สุราษฎร์ธานี-สุดช็อกจริง ๆ หลานชายปีนรั้วเข้าบ้านผูกคอตายคาบันได

0
176

สุราษฎร์ธานีสุดช็อกจริง หลานชายปีนรั้วเข้าบ้านผูกคอตายคาบันได

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 99/125 หมู่บ้านเสาวลักษณ์2 หมู่ที่ 1 .บางกุ้ง .เมือง .สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา17.30 .วันที่ 2 .. 62 หลังได้รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิต

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวต่อเติมเป็นชั้นดาดฟ้า ที่บันไดทางขึ้นดาดฟ้าหน้าบ้านพบศพนายธรรมโรจน์ สิริอภิวันท์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113/7 หมู่ที่ 1 .มะขามเตี้ย .เมือง .สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดคอปกสีม่วง กางเกงขาสั้น ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอตัวเองเสียชีวิตในสภาพยืนขาถึงพื้น บริเวณหน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดงทะเบียน คทน 343 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่

จากการสอบสวนนางขนิษฐา ชูทอง พี่สาวคนตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้รับการรักษาตัวด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพราะเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้า ที่เคยอาศัยอยู่และยังผูกพันกับบ้านหลังนี้จึงได้เข้ามาก่อเหตุ

จากการสอบถามเจ้าของบ้านคนปัจจุบันคือคือนางณัฎฐา ม้วนสุธา อยู่บ้านเลขที่ 81/87  .1 .บางกุ้ง .เมือง .สุราษฎร์ธานี ทราบว่า ตนเองได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากนายเอกรินทร์  รัตนวิภาส ได้กว่า 1 ปี แต่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ และคาดว่าผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานชายของอดีตเจ้าของบ้านคนเก่า ได้ขับรถมาที่บ้านและคงเข้าใจว่ายังเป็นบ้านของญาติที่เป็นเจ้าของบ้านคนเดิม ก่อนที่จะปีนกำแพงเข้ามา และใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะเกิดจากภาวะของโรคประจำตัวของผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่รพ.สุราษฎร์ธานี และจะได้ติดต่อญาติดำเนินการต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น