สงขลา-นรกสั่งมาเกิด !! จ้วงแทงไม่ยั้ง พรุนร่างสาวตายคาเก๋ง จนท.รู้มือฆ่า สงสัยฝีมือแฟนเก่า (มีคลิป)

0
407

สงขลานรกสั่งมาเกิด !! จ้วงแทงไม่ยั้ง พรุนร่างสาวตายคาเก๋ง จนท.รู้มือฆ่า สงสัยฝีมือแฟนเก่า

เมื่อคืนวันที่28 .....อนุวัติ ปัตตานี รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองสงขลา รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวถูกฆาตรกรรมในรถเก๋งซึ่งจอดทิ้งไว้ริมถนนสายเกาะแต้วสามกอง หมู่1 .เกาะแต้ว .เมืองสงขลา  หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย พล...ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร .สงขลา ...จำลอง สุวลักษณ์ผกก.เมืองสงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าซิตี สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 5783 กระบี่จอดอยู่ริมถนน ภายในรถตรงเบาะหน้าด้านซ้าย มีร่างของหญิงสาวนั่งฟุบเสียชีวิตอยู่กับคอนโซนหน้าและสภาพร่างกายเต็มไปด้วยเลือดทราบชื่อต่อมาคือ ..สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อายุ 29 ปี เป็นชาวจ.กระบี่

จากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดทั้งบริเวณลำตัวและใบหน้ารวม 8 จุดโดยแทงแบบซ้ำๆ ตรงจุดเดิมหลายครั้ง และใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ ลักษณะเหมือนกับโกรธแค้นอย่างรุนแรง

นอกจากนี้บริเวณจุดเกิดเหตุยังพบหยดเลือดไหลเป็นจุดๆริมถนน แต่ไม่พบอาวุธมีดที่ใช้แทง  ส่วนรถเก๋งคันนี้เป็นของผู้ตายและที่เบาะนั่งคนขับมีรองเท้าผู้หญิงวางอยู่ด้วยซึ่งผู้ตายน่าจะเป็นคนขับมา

เจ้าหน้าที่สอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุบอกว่าก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันนี้ขับมาจอดและได้ยินเสียงชายหญิงทะเลาะกันก่อนที่เสียงจะเงียบหายไป กระทบมาพบว่าผู้หญิงถูกแทงตายคารถส่วนผู้ชายหายไป

ทั้งนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ได้พยายามหาข้อมูลก็พอได้เบาะแสสำคัญพบว่าปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว โดยพบว่าผู้ตายขับรถมากับแฟนเก่าซึ่งน่าจะมาเคลียร์ปัญหากันเรื่องความรัก แต่ถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธทำให้ฝ่ายชายโกรธและบันดาลโทสะชักอาวุธมีดที่เตรียมมาจ้วงแทงฝ่ายหญิง และเปิดประตูพยายามวิ่งหนีแต่ก็ถูกฝ่ายชายตามไปจ้วงแทงซ้ำจนล้มลงและอุ้มร่างมานั่งในรถก่อนที่จะหลบหนีไป

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ต้องสงสัยที่น่าจะเป็นคนก่อเหตุแล้วทางชุดสืบสวนสภ.เมืองสงขลา กำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น