สงขลา-ตชด.บุกจับเซียนไก่ เอเย่นยานรก โดดลำห้วยหวังหนี แต่ไม่รอด (มีคลิป)

0
325

สงขลาตชด.บุกจับเซียนไก่ เอเย่นยานรก โดดลำห้วยหวังหนี แต่ไม่รอด

วันที่ 28 ..ภาพเหตุการณ์ขณะที่ชุดปฏิบัตการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่43 นำโดย ...สนธยา  ผ่องใส  หัวหน้าชุดเข้าตรวจค้นและจับกุม นายบุรินทร์  หรือต้อม   สุวรรณการณ์  อายุ  37  ปี  หนึ่งในเอเย่นค้ายาเสพติดและเซียนไก่ชน ที่ขนำติดกับคอกไก่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 232 หมู่5  บ้านม่วงค่อม .ควนลัง .หาดใหญ่และเป็นแต่ นายบุรินทร์ ได้พยายามวิ่งหนีและกระโดดลงไปในลำห้วยหลังบ้านพร้อมกับถุงยาไอซ์ที่แอบทิ้งไว้ในน้ำ แต่ก็ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่กระโดดตามลงไปจับกุมได้ ส่วนยาไอซ์ 5.17 กรัม ซึ่งอยู่ในถุงได้ลอยโผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำแม้จะพยายามฝังไว้ใต้น้ำแล้วก็ตาม และเป็นหลักฐานสำคัญมัดตัว นายบุรินทร์ เครื่องชั่งดิจิตอล สีดำ จำนวน 1 เครื่อง

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ยึดโทรศัพท์อีก1เครื่องที่ใช้สำหรับติดต่อซื้อขายยาเสพติดเงินสด จำนวน 3,260  บาท และเครื่องช่างดิจิตอล

สำหรับนายบุรินทร์ เป็นเอเย่นค้ายาไอซ์ในพื้นที่บ้านม่วงค่อมโดยมีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่เพื่อดำเนินคดีในข้อหายาเสพติดให้โทษประเภท  1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์  )ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจะขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป.

แสดงความคิดเห็น