สงขลา-บ้านเช่าเฮี้ยน !! ตายคล้ายกัน 2 ศพ ไล่เมียออกจากบ้านแล้วแขวนคอ..(มีคลิป)

0
340

สงขลาบ้านเช่าเฮี้ยน !! ตายคล้ายกัน 2 ศพ ไล่เมียออกจากบ้านแล้วแขวนคอ..

วันที่ 24 .. ...เดชาวัต มากคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลา รับแจ้งมีเหตุคนแขวนคอตายภายในบ้านเช่าเลขที่ 562 ถนนโชคสมาน5 ชุมชนโชคสมานเขตเทศบาลนครหาดใหญ่

หลังจากไปตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายอานนท์ สิงห์พานิช อายุ 38 ปี ญาติและเพื่อนบ้านได้ช่วยกันนำร่างลงมาที่พื้นเพื่อช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน โดย นายอานนท์ ได้ใช้ผ้าปูเตียงผูกกับขื่อฝ่าเพดานตรงบันใดทางขึ้นชั้นสอง และใช้วิธีแขวนคอกับผ้าปูเตียงให้ร่างห้อยลงมา ไม่ได้ใช้เงื่อนปมในการรัดคอ

จากการสอบถามภรรยา ทราบว่า นายอานนท์ เดิมเป็นชาว .กาฬสินธุ์ และมาเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่แถวๆ ถนนสามชัยในเมืองหาดใหญ่ โดยมาเช่าบ้านหลังนี้อาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน ทั้งตนสามีลูกสาว อายุ 2 ขวบและน้องสาว แต่พักหลังมีอาการเครียดจากรายได้ที่ไม่พอใช้

กระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ได้ไล่ให้ตนออกจากบ้าน แต่หลังจากที่ตนออกจากบ้านมาไม่นานพอกลับมาก็พบว่า สามีแขวนขอตายอยู่ตรงบันใด จึงรีบเข้าไปช่วยนำร่างลงมาแต่ก็ไม่ทันเสียชีวิตแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบ้านเช่าหลังนี้มีคนผูกคอตายติดต่อกันเป็นรายที่2 แล้ว โดยรายแรกเกิดขึ้นเมื่อราว3เดือนก่อน มีผู้เช่าซึ่งเป็นผู้ชายผูกคอตายกับราวบันใดทางขึ้นชั้น2 จุดเดียวกัน และลักษณะก็คล้ายๆกัน คือไล่ภรรยาให้ออกไปจากบ้านก่อนที่จะผูกคอตาย  กระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีกครั้งในวันนี้ตรงบันใดเหมือนกันและไล่ให้ภรรยาออกจากบ้านเหมือนกัน

คนที่เชื่อเรื่องแบบนี้ก็คิดว่าเฮี้ยนเหมือนกับเป็นตัวตายตัวแทนกัน ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็มองว่าแค่บังเอิญ.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น