พัทลุง-สาวเจ้าของร้านขายข้าวสารงง !! ตื่นมารถเก๋งถูกป้ายด้วยไอติมทั้งคัน (มีคลิป)

0
335

พัทลุงสาวเจ้าของร้านขายข้าวสารงง !! ตื่นมารถเก๋งถูกป้ายด้วยไอติมทั้งคัน

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะโหมด .พัทลุง รับแจ้งจาก นส รัตนาภรณ์  นิ่มดวง อายุ 25 ปี 216 .4 .หานโพธิ์.เขาชัยสน .พัทลุง ว่าหลังจากที่ตนตื่นมาตอนเช้า และได้จอดรถยนต์เก๋งสีขาวไว้บริเวณหน้าร้านขายข้าวสาร ของตนเอง ในเขตเทศบาลตำบลแม่ขรี พบว่า บริเวณตัวรถ ได้มีคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นใคร ได้นำไอติม มาป้ายไว้ที่รถทั้งคัน  หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบรถยนต์เก๋งออนด้าซีวิค สีขาว ถูกคนร้ายนำไปติมบรรจุกล่อง มาป้ายทั้งตัวรถ จนเกิดความสกปรก จึงได้บันนทึกไว้เป็นหลักฐาน

โดยนางสาวรัตนาภรณ์  นิ่มดวง อายุ 25 ปี เจ้าของร้านขายข้าวสาร และเป็นเจ้าของรถกล่าวว่าเพิ่งมาเปิดร้านขายข้าวสารในเขตเทศบาลตำบลแม่ขรีได้ 3 เดือนเองและไม่เคยมีปัญหากับใครแม้แต่ผู้ค้าข้าวสารด้วยกันในพื้นที่ดังกล่าวก็มีความเอื้อต่อกัน  ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะมาจากเรื่องนี้

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายที่นำไอติม มาป้ายรถยนต์เก๋งนั้น น่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ราว4-5 คน อายุ12-15 ปี ที่มีพฤติกรรมเกเร ในยามค่ำคืนชอบไปรื้อค้นทรัพย์สินในตลาดสด บางคืนได้นำถังขยะมาวางบนถนน และชอบขโมยสิ่งของชาวบ้านจนเป็นที่รำคาน แม้เข้าหน้าที่ตำรวจจะดูแลเต็มที่แล้วก็ตาม แต่เด็กกลุ่มนี้มักจะแอบสร้างปัญหาความเดือดร้อนยามเจ้าหน้าที่เผลอ ซึ่งกำลังเร่งติดตามตัวมาสอบสวนและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ โดยการเรียกผู้ปกครองมาพบต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น