ชลบุรี-ตายท่านั่ง..ลุงวัย 59 ไปหาปลา 3 วันกลายเป็นศพ (มีคลิป)

0
188

ชลบุรีตายท่านั่ง..ลุงวัย 59 ไปหาปลา 3 วันกลายเป็นศพ

...ทรงพล ทองทาบ สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งพบคนเสียชีวิตภายในบ่อดินเก่า หมู่ 4 .หนองตำลึง .พานทอง .ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พลเป็นบ่อดินลูกร้างเก่ากว้าง 72 ไร่ มีน้ำครึ่งบ่อ ความลึกจากขอบบ่อถึงน้ำประมาณ 15 เมตร เป็นขอบบ่อที่ชันมาก พบศพนายชวน ส่องแสง อายุ 59 ปีอยู่บ้านเลขที่ 39 / 2 หมู่ 4 .หนองหงษ์ .พานทอง .ชลบุรี เสียชีวิตสภาพท่านั่งขาซ้ายแช่ในน้ำขาขวานั่งชันเข่า มือขวาเท้าไปที่ศรีษะ สวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อยืดสีน้ำตาลดำคอปก ศพเริ่มขึ้นอืด ถูกแดดเผาเกรียม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วันใกล้ศพพบอาวุธปืนติดปลายฉมวก สำหรับยิงปลาตกอยู่ข้างๆ บนขอบบ่อพบถุงปุ๋ยวางอยู่ในถุงมีปลาช่อนตัวใหญ่ 2 ตัว ห่างจากบ่อไปประมาณ 20 เมตรพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน ฬคม 745 กทม.ของผู้ตายจอดอยู่

สอบถาม ..ขวัญฤทัย ส่องแสง อายุ 34 ปี ลูกสาวเผยว่า พ่อได้หายไปตั้งแต่เช้าวันเสาร์ที่ 16 .. ติดต่อก็ไม่ได้ตี่หลายครั้งพ่อก็จะกลับมาเอง ครั้งนี้คิดว่าโดนตำรวจจับเพราะพ่อเสพยาเสพติดด้วย มารู้เพราะมีคนบอกให้มาดูคาดว่าพ่อคงเป็นลม เพราะร่างกายพ่อไม่ค่อยแข็งแรง และตาพ่อเพิ่งโดนเศษเหล็กจากหินเจียเข้าตาอักเสบ

ส่วนนายสมศักดิ์ เผื่อแผ่ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 .หนองหงษ์ ที่ผู้ตายเป็นลูกบ้านได้มาที่เกิดเหตุ เผยว่า ผู้ตายชอบหาปลาโดยใช้ปืนติดปลายฉมวกยิงปลาที่ลอยตัว สาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเป็นลมหรืออาจจะขึ้นจากบ่อไม่ได้เพราะสภาพขอบบ่อสูงชัน เลยนั่งตายสภาพแบบที่เห็น.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .ชลบุรี

แสดงความคิดเห็น