นราธิวาส คลิปคนร้ายวางระเบิดสนั่นรถตำรวจชาวบ้านเจ็บ 1 ราย ที่บาเจาะ

0
1128

เมื่อเวลา 20.30 น.ของคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เผ่า ศรีโพธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจุดชนวนระเบิดรถยนต์สายตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันและปราบปราม สภ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ที่บริเวณใต้สะพานลอย ใกล้สามแยกทางไป อ.ไม้แก่น ซึ่งตั้งอยู่ ม.1 ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ แรงระเบิดทำให้รถยนต์สายตรวจได้รับความเสียหาย และชาวบ้านถูกลูกหลงโดนสะเก็ดระเบิดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.อรรถพล สลับเพชร สารวัตร สภ.ปะลุกาสาเมาะและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์สายตรวจ สภ.ไม้แก่น จอดอยู่บนถนนห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ซึ่งถูกสะเก็ดระเบิดได้รับความเสียหาย ที่กระจกหน้าแตก ตัวถังด้านซ้ายถูกสะเก็ดระเบิดเป็นรูพรุน และยางล้อหลังด้านซ้ายแตก แต่เจ้าหน้าที่ปลอดภัย และมีชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน ขณะขี่รถ จยย.ผ่านซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลบาเจาะ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บนเสาไฟฟ้าบริเวณ 3 แยกจุดเกิดเหตุ ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายจุดชนวนระเบิดรถยนต์สายตรวจ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี เอาไว้ได้ โดยระบุเหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 10 ต.ค. 64 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้กันพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุในช่วงเช้า เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มคนร้ายอาจจะวางแผนลวง เพื่อดักสังหารเจ้าหน้าที่

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส