เลขาธิการ ศอ.บต. รุดเยี่ยมให้กำลังใจ ตำรวจที่รับบาดเจ็บเหตุคนร้าย ลอบวางบึ้มอำเภอรือเสาะ

0
88

เลขาธิการ ศอ.บต. รุดเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิดในพื้นที่ อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา

20 พฤศจิกายน  ที่ โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พร้อมด้วย นางสาวอุบล ศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มงานเยียวยา กองส่งเสริมและสนับสนุนงานพัฒนา เพื่อความมั่นคง ศอ.บต.และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดขณะตั้งจุดสกัดบนถนนหน้ามัสยิดบือแนยาโมง บ้านปลายนาหมู่ 2 ตำบลรือเสาะออก อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา


จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ได้แก่ สิบตำรวจเอก จักร์ชัย จันทร์ลอย อายุ 26 ปี (ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย) มีอาการหูอื้อ แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก มีบาดแผลถลอกที่ฝ่ามือและร่างกายเล็กน้อย สิบตำรวจตรี พรเทพ ไชยมุสิก อายุ 25 ปี (ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย) มีอาการหูอื้อ แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก ปวดแขนทั้ง 2 ข้าง มีบาดแผลตามร่างกายเล็กน้อย และดาบตำรวจ ณรงค์ชัย กิมาคม อายุ 46 ปี (ได้รับบาดเจ็บสาหัส) มีบาดแผลถูกสะเก็ดระเบิดที่ต้นแขนซ้าย แขนขวา ต้นขาซ้าย ต้นขาขวา ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสงขลานรินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ในการนี้ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. ยังได้สอบถามถึงอาการในเบื้องต้น พร้อมมอบกล่องกำลังใจในนาม ศอ.บต. แก่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และศอ.บต.จะเร่งดำเนินการให้ความช่วยตามหลักเกณฑ์เยียวยาในเบื้องต้นต่อไป

มูกะตา หะไร ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น