เริ่มแล้ววันนี้!! สสว.ยกทัพสินค้า Flash Sale จัดหนักช่วยผู้ประกอบการใต้ ขาช้อปทั่วไทยพร้อมลุย!!

0
985

เริ่มแล้ววันนี้!! สสว. ชวนคนไทย ตะลุยช้อปผ่าน “มหกรรม Live สด ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้” ยกขบวนสินค้าลดพิเศษแบบพลาดไม่ได้ไว้รออีกเพียบ

สสว. ไม่หยุดเดินหน้าพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกให้กับผู้ประกอบการ ด้วยการจัดมหกรรมช้อปออนไลน์ครั้งใหญ่ ในรูปแบบการ Live สด เพื่อช่วยกันสนับสนุนสินค้าท้องถิ่นจากจังหวัดสตูล ยะลา ปัตตานี สงขลา และนราธิวาส ครบทั้งแฟชั่น ของกิน ของใช้ ของฝาก มากกว่า 500 รายการ จากผู้ประกอบการกว่า 150 ราย พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้รสจัดจ้าน งานจักสานลุคทันสมัยสไตล์มินิมอล ผ้าปาเต๊ะอวดลวดลายสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร หรือผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อคนรักสุขภาพ ที่พร้อมใจกันลดราคาพิเศษช่วง Flash Sale เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

สนุกกับสีสันการ Live สดจัดเต็มจุใจตลอด 4 วัน นำทีมโดย MC นักขายมืออาชีพ ร่วมด้วย Influencer ชื่อดังหลากหลายวงการ ที่จะมาชวนนักช้อปชาวไทย ชมไป ช้อปไป เหมือนได้บินไปช้อปที่ภาคใต้ แบบไม่ต้องรอคลายล็อกดาวน์ ผ่านเฟซบุ๊กเพจ สสวconnext-ตลาดออนไลน์ (https://www.facebook.com/smeconnextonlinemarket/) และเพจ ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้ (https://www.facebook.com/5southsmes/) ในวันที่ 9 – 12 กันยายน 2564 เวลา 11.00 – 22.00 น. เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปกันให้เพลิน เพื่อร่วมอุดหนุนพี่น้องผู้ประกอบการไทยไปด้วยกัน
ทีมข่าว@ชายแดนใต้