พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ผู้ว่าฯปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวง วางหน้าหีบศพเจ้าหน้าที่ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

0
53
พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ผู้ว่าฯปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวง วางหน้าหีบศพเจ้าหน้าที่ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ผู้ว่าฯปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวง วางหน้าหีบศพเจ้าหน้าที่ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วั  นที่  (7 พ.ย. 62) เวลา 14.00 น.      ที่วัดป่าไร่พัฒนาราม ตำบลปากล่อ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี        พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ     ให้นายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวง ไปวางที่หน้าหีบศพ นายสุพจน์ จันทร์วิมาน อายุ 54 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และนางธนารัตน์ ไชยปัญญา อายุ 50 ปี ราษฎรในพื้นที่ ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ สร้างความปลาบปลื้มแก่ครอบครัว หาที่สุดมิได้

ต่อจากนั้น เวลา 15.00 น. ที่วัดป่าสวย ตำบลแม่ลาน อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวง ไปวางที่หน้าศพ นางสาวกมลวรรณ อุทัยธรรม อายุ 18 ปี ราษฎรในพื้นที่ ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ สร้างความปลาบปลื้มแก่ครอบครัว หาที่สุดมิได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่และราษฎรดังกล่าวเป็นชุดคุ้มครองหมู่บ้าน ซึ่งเสียชีวิตจากกรณีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ตำบลลำพะยา เมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 15 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย หลังก่อเหตุผู้ก่อความไม่สงบยังได้ปล้นอาวุธปืนหลบหนีไปอีกด้วย

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ,ปัตตานี

แสดงความคิดเห็น