กระบี่-จับแล้วหนุ่มหื่น หลังพ้นโทษคดีข่มขืนฆ่า กบดานภูเก็ต แต่ไม่รอดฝีมือตำรวจ

0
128

กระบี่จับแล้วหนุ่มหื่น หลังพ้นโทษคดีข่มขืนฆ่า กบดานภูเก็ต แต่ไม่รอดฝีมือตำรวจ

วันที่ 5 พย.ภายหลังจากในโลกโซเชี่ยลได้มีการแชร์ภาพของชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า เพิ่งพ้นโทษในคดีฆ่าและข่มขืน แล้วกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกในพื้นที่ .เขาใหญ่ .อ่าวลึก .กระบี่ จนทำให้ผู้หญิงในหมู่บ้านและใกล้เคียงหวาดกลัวอย่างมากจนไม่กล้าทำมาหากินแล้ว ซึ่งพบว่า เหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตค.62 ผู้ต้องหาคือนายนนทชัย บุญรักษ์ อายุ 29 ปี บ้านอยู่ .เขาใหญ่ .อ่าวลึก ได้ก่อเหตุพยายามจะข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี ในป่าที่หมู่ 5 .เขาใหญ่ .อ่าวลึก แต่หญิงสาวสู้เลยทำร้ายร่างกายก่อนที่จะหลบหนีไป และเมื่อตรวจสอบประวัติพบว่า นายนนทชัย เคยก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าในพื้นที่ .เขาใหญ่ เมื่ออายุ 16 ปี ก่อนพ้นโทษมาเมื่อประมาณปี 2555 และเพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 1 ปี แล้วมาก่อเหตุอีก หลังจากนั้นทางชาวบ้านที่ทราบข่าวเริ่มผวา ส่วนตำรวจได้มีการออกหมายจับและเร่งติดตามตัวเนื่องจากพบว่าผู้ต้องหารายนี้ ยังวนเวียนในพื้นที่ในป่าและตามบ้านญาติ

สำหรับความคืบหน้า ทางนายดนัย สุขสกุล ปลัดอำเภออ่าวลึกฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส.ได้ลงพื้นที่ไปยัง .เขาใหญ่ เพื่อคอยสอดส่องดูแลความปลอดภัยหลังจากที่ชาวบ้านเริ่มหวาดผวากับผู้ต้องหารายนี้ที่หลบหนีอยู่ และได้เข้าไปพบกับพ่อแม่ของนายนนทชัย ที่บ้านพัก ในหมู่ 5 .เขาใหญ่ .อ่าวลึก เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวและหากติดต่อได้ จะได้ขอให้มอบตัว

โดยพ่อแม่ของผู้ต้องหาบอกว่า เพิ่งมาทราบว่าลูกชายถูกออกหมายจับในคดีจะไปข่มขืนเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาเท่านั้น และไม่สามารถติดต่อได้ ยอมรับว่า เมื่อครั้งลูกชายอายุ 16 ปี เคยก่อเหตุและติดคุกในคดีข่มขืนฆ่ามาก่อน แต่ก็เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ไม่นาน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ไปทำงานที่ .ภูเก็ต เพราะน้องสาวทำงานอยู่ที่นั้น

ขณะที่ล่าสุด ...สมประสงค์ ละใบสะอาด สารวัตรสอบสวนเจ้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจที่ .ภูเก็ตได้จับกุมตัวไว้ได้แล้ว และอยู่ระหว่างที่ชุดสืบสวนสภ.อ่าวลึก กำลังไปรับตัวคาดว่าจะถึงเย็นนี้ โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา กระทำอานาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และทำร้ายร่างายผู้อื่น.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .กระบี่

แสดงความคิดเห็น