ชลบุรี- หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ เบรกไม่อยู่พุ่งชนกระบะที่เลี้ยวยูเทริ์น ร่างกระเด็นกระแทกพื้น (มีคลิป)

0
209

ชลบุรีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ เบรกไม่อยู่พุ่งชนกระบะที่เลี้ยวยูเทริ์น ร่างกระเด็นกระแทกพื้น 

...ราเมศ เนตรจินดา สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ  บนถนนสาย 344 ชลบุรีแกลง กิโลเมตรที่ 41 ช่วงยูเทิร์นใกล้ปั๊ม ปตท.ห้วยมะระ หมู่1ตำบลหนองเสือช้าง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี  ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดหนองใหญ่ และกู้ชีพจากโรงพยาบาลหนองใหญ่  
เมื่อมาถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นชายทราบชื่อคือนายภาสกร ทวีผล อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 99/85 หมู่ 5 ตำบลถนนขาด อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม   นอนหมดสติไม่มีชีพจรมีเลือดออกมาจากหมวกกันน็อคจำนวนมาก  หน่วยกู้ภัยจึงต้องช่วยกันทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจ  แล้วรีบนำขึ้นรถกู้ชีพเพื่อส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลหนองใหญ่อย่างเร่งด่วน  แต่นายภาสกร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา              

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650สีแดงดำเลขทะเบียน 9 กง7905 กทม.ล้มคว่ำอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนจนพังยับเยินโช๊คและล้องอเข้าหาตัวเครื่อง   และห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะอีซุซุ สีดำทะเบียน 9 กฆ 8937 กทม. จอดอยู่ริมทางบริเวณกระบะด้านซ้ายมีร่องรอยถูกชนเสียหายและพบนายพัฒนพงศ์  ลินกิตต์ อายุ 70 ปี ชาวหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง  ที่ยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและรับเป็นคนขับรถกระคันดังกล่าวพร้อมเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเอง ได้มาทำธุระที่บ้านห้วยมะระซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ แล้วกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถมุ่งหน้าไปทางอำเภอแกลง จังหวะนั้นตนเองไม่ทันได้มองว่ามีรถจักยนต์วิ่งมาจึงข้ามถนนออกไป แล้วก็ได้ยินเสียงดังสนั่นที่ข้างรถด้านซ้ายหลังจากนั้นก็นำรถจอดชิดข้างทางเพื่อจอดลงมาดูก็พบว่ารถตนเองถูกรถจักรยานยนต์ชนและมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ดังกล่าว .

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .ชลบุรี

               

             

แสดงความคิดเห็น