ชาวยะลา ต้อนรับผู้ว่าฯคนใหม่คนดี บรรยากาศคึกคักแสนอบอุ่น

0
88

วันนี้ 5 พย.ที่บริเวณจวนผู้ว่าราชการ จ.ยะลา บรรดาหัวหน้าส่วนราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมให้การต้อนรับนายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาคนใหม่พร้อมด้วยนางโสรยา นานิชพงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลาอย่างคึกคัก ก่อนเริ่มปฏิบัติหน้าที่วันแรกในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562
นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ เดิมดำรงตำแหน่งเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และได้มีการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป และได้เดินทางจากจังหวัดสุรินทร์มายังจังหวัดยะลา โดยมีเหล่าข้าราชการ หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนให้การต้อนรับ


โดยก่อนหน้านี้ นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วยนางโสรยา นานิชพงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา ได้เดินทางไปสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดยะลา จากนั้นเดินทางสักการะพระสังกัจจายน์ ณ วัดเมืองยะลา สักการะพระบรมราชานุเสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณ สนามโรงพิธีช้างเผือก จากนั้นได้เดินทางเข้ายังศาลากลางจังหวัดยะลา สักการะพระบรมราชานุเสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวบริเวณหน้าลิฟท์ สักการะพระในห้องทำงาน ก่อนที่จะเดินทางมายังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เพื่อเปิดโอกาสให้ส่วนราชการและประชาชนได้มอบช่อดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดี

ข่าว มูกะตา หะไร ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น