สุราษฎร์ธานี-คลิปโจรแสบ บุกเดี่ยวชิงทรัพย์โลตัสฯ ได้เงินสดไป 5 แสน จนท.เร่งจับหวั่นก่อคดีซ้ำ (มีคลิป)

0
149

สุราษฎร์ธานีคลิปโจรแสบ บุกเดี่ยวชิงทรัพย์โลตัสฯ ได้เงินสดไป 5 แสน จนท.เร่งจับหวั่นก่อคดีซ้ำ

...พิชิต ขาวสุวรรณ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าชนะ .สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนเข้ามาจี้ชิงทรัพย์พนักงานภายใน โลตัสเอ็กซ์เพลส หมู่ที่ 4 .สมอทอง .ท่าชนะ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ...ทักษิณ    ศิริโภคพัฒน์ผกก.สภ.ท่าชนะ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน     

จากการสอบสวน  ..สุภาวดี ปานน้อย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ที่ 2 .สมอทอง .ท่าชนะ .สุราษฎร์ธานี เป็นหัวหน้ากะ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลา 00.48 .ได้มีคนร้ายเป็นชายหนึ่งราย สวนเสื้อแจ๊คเก็ตสีขาว สะพายกระเป๋าสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ คลุมด้วยโม่งสีขาวคาดไฟตะเกียงตัดยางไว้ที่หัว เข้ามาแล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ก่อนที่จะตรงเข้ามาที่ตนเอง แล้วใช้อาวุธปืนจี้ ให้ส่งเงินสดที่ทำไว้เป็นซอง ซองละ 1 หมื่นบาท ที่กำลังจะนำเข้าเก็บไว้ในตู้เซฟ โดยคนร้ายได้เงินสดไปกว่า 4.9 แสนบาท ก่อนที่จะวิ่งหลบหนี้ไปโดยให้เวลาก่อเหตุทั้งหมดเพียง 26 วินาทีเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 .วันที่ 3 ..ที่ห้องประชุม สภ.ท่าชนะ พล...อภิชาติ บุญศรีโรจน์ รอง ผบช..8 ได้เรียกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าชนะ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องจรปิด เพื่อติดตามแกะรอยตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

พล...อภิชาติ   กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เรียนพนักงาน เข้าสอบปากคำไปแล้วทั้งหมดจำนวน 6 ปาก และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้ายเบื้องต้นภาพวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายเดินเข้ามาจากมุมมืดทางด้านซ้ายมือ และหลังก่อเหตุได้วิ่งเข้าซอยที่อยู่เยื้องกับจุดเกิดเหตุ และเป็นเส้นทางที่ใช้หลบหนี้ไปทางสถานีรถไฟท่าชนะ ส่วนยานพาหนะที่คนร้ายใช้คาดว่าเป็นรถจักรยานยนต์ และหลบหนีไปทางแยกหนองนิล ถนนสายเอเซีย 41 ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามแกะรอยเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น