กระบี่-พ่อแท้ ๆ เอาลูกสาววัย 16 ทำเมีย นาน 1 ปี แม่ร้องให้ จนท.บุกเข้าช่วยที่บ้านเช่า

0
871

กระบี่พ่อแท้ เอาลูกสาววัย 16 ทำเมีย นาน 1 ปี แม่ร้องให้ จนท.บุกเข้าช่วยที่บ้านเช่า

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภออ่าวลึก .กระบี่ เจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและสตรี เจ้าหน้าที่ พม.กระบี่ พร้อมด้วยผู้นำท้องถิ่น และ อส..อ่าวลึก นำกำลังเข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ใน .อ่าวลึกใต้ .อ่าวลึก หลังรับแจ้งจากแม่เลี้ยงและแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 16 ปี ว่าถูกพ่อแท้ๆ ของเด็ก ได้พรากไปจากครอบครัวตั้งแต่ 1 ปีที่ผ่านมา และมาหลบซ่อนอยู่ในตำบลอ่าวลึกใต้ เมื่อไปถึงพบเด็กหญิงวัย 16 ปี และพ่อของเด็กอายุ 42 ปี อาศัยอยู่ในบ้านดังกล่าว โดยมีแม่ของเด็กอายุ 38 ปี ชี้ว่าเด็กถูกพรากมาและได้ทำมิดีมิร้ายกับเด็กมานานแล้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.อ่าวลึก พร้อมทั้งแจ้งความให้ดำเนินคดีกับพ่อของเด็ก แต่ทาง ตร. แจ้งว่า ยังไม่สามารถดำเนินการได้ ต้องนำเด็กไปตรวจร่างกาย จึงได้ปล่อยตัวไปก่อนพร้อมทำประวัติไว้

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำเด็กไปตรวจที่ รพ.อ่าวลึก พบมีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศและเด็กไม่มีสามีมาก่อน จึงได้ทำประวัติไว้ ทางแม่แท้ๆของเด็ก จึงไปแจ้งความในคดีพรากผู้เยาว์ไว้ที่ สภ.อ่าวลึก ซึ่งทาง ตร.อ่าวลึก ได้ลงประจำวันไว้ และจะได้สอบสวนหากผิดจริงก็จะดำเนินคดีต่อไป

โดยคดีนี้ สืบเนื่องจากนางบี (นามสมมุติ)อายุ 38 ปี บ้านอยู่ .ปากพนัง ภรรยาของนายเอ (นามสมมุติ) พ่อของเด็กสาววัย 16 ปี ได้ติดตามนายเอ จนกระทั่งทราบว่าหนีมาอยู่ที่ .กระบี่ ทั้งที่มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว จากนั้นนายเอ ได้ส่งภาพไปให้ว่าอยู่กับภรรยาใหม่ เป็นเด็กสาววัย 15 ปี แต่นางน้อย จำได้ว่าน่าจะเป็นลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นลูกแท้ๆที่นายเอ เคยมีภรรยาอยู่ที่ .พังงา จึงได้ติดต่อกันเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อแม่แท้ๆ ของเด็กที่อยู่ .พังงา เห็นภาพจึงรู้ว่าลูกที่หายไปนาน 1 ปี กับพ่อนั้น ไปอยู่กินแบบสามีภรรยา จึงได้ออกตามหาและมาแจ้งต่อทาง .อ่าวลึก เพื่อให้ช่วยตรวจสอบให้จนพบว่าทั้งคู่อยู่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ใน .อ่าวลึกใต้ จึงนำกำลังเข้าค้นหาและพบตัวดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เด็ก อยู่ในการดูแลของแพทย์และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก ซึ่งจะได้สอบสวนต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .กระบี่

แสดงความคิดเห็น