ยะลา – เปิดตัว ฟู้ดแพนด้า บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ สนองชีวิตใหม่คนเมือง

0
135

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 นายภาณุ อุทัยรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานงานเปิดตัว ฟู้ดแพนด้า บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ สาขายะลา โดยมี คุณประภาวัลย์ กุลเพชรงามคีรี ตำแหน่ง Head of South Cluster หัวหน้าฟู้ดแพนด้า ภาคใต้ บริษัทเดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) พร้อมคุณ มูฮัมหมัดอาลี หมัดหมัน ตำแหน่ง City Manager ฟู้ดแพนด้า สาขายะลา และคุณสุนิสา รามแก้ว ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดยะลา พร้อมแขกผู้เกียรติเข้าร่วมที่ สวนอาหารไลลา อ.เมือง จ.ยะลา


โดยฟู้ดแพนด้า foodpanda (foodpanda.co.th) คือ บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุดที่มีการรวบรวมร้านอาหารอร่อยมากมาย ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ขอนแก่น, พัทยา, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช และในอีกหลาย พื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งจังหวัดล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการคือจังหวัดยะลา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2562 นี้


ทั้งนี้จังหวัดยะลาเป็นจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของประเทศไทย ที่มีความสำคัญ ทางด้านเศรษฐกิจ การศึกษา และยังเป็น ศูนย์กลางทางราชการของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกทั้งยังมีความหลากหลายทางด้าน วัฒนธรรม ศาสนา และภาษา ที่มีการผสมผสานวิถีชีวิตชาวพุทธและชาวมุสลิมได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น ยะลายังมีชื่อเสียงด้านอาหาร และยังเป็นหนึ่งใน จุดหมายปลายทางที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นอยากมาลิ้มลองความอร่อยกับอาหารพื้นเมืองกันถึงที่นี่
“foodpanda อยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดยะลาให้เติบโตไปพร้อมกันกับธุรกิจการจัดส่งอาหาร จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่จังหวัดยะลา เพื่อให้พี่น้องชาวจังหวัดยะลาและนักท่องเที่ยว ได้ลิ้มลองความอร่อย ของอาหารหลากหลายเมนูได้ง่ายๆ แม้คุณจะนั่งอยู่ที่บ้าน”
โดยสามารถสั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda หลายคนอาจจะคุ้นเคย กับการสั่งอาหารฟาสท์ฟู้ดมาทาน แต่ทราบหรือไม่ว่า? คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหาร ท้องถิ่นอย่างอื่นมาทานที่บ้านได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโรตี, ข้าวหมกไก่, ข้าวยำ, เมนูอาหารตามสั่ง หรือ เครื่องดื่มจากร้านอร่อย จากบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านผ่าน foodpanda ที่คัดสรรร้านอร่อยจากจังหวัดที่คุณอยู่มาไว้ในมือคุณแล้ว เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้นการสั่งอาหาร delivery เพื่อรับประทานควรเป็นสิ่งที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาการบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน
อย่างไรก็ดี foodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2555 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 21 จังหวัดทั่วประเทศ

ทั้งนี้คุณสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th
สั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ iOS : Foodpanda on App Store
สั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ Android : Foodpanda on Google Play Store

ข่าว มูกะตา หะไร ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น