กัลฟ์-ปราสาทสายฟ้า จัดเต็ม ทีมงานโค้ชมืออาชีพฝึกทักษะลูกหนังให้โรงเรียนวัดหนองพะวา ระยอง

0
41

กัลฟ์ปราสาทสายฟ้า จัดเต็ม ทีมงานโค้ชมืออาชีพฝึกทักษะลูกหนังให้โรงเรียนวัดหนองพะวา ระยอง

กลุ่มบริษัทกัลฟ์ นำโดยนายธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำโดย นายวรุศม์ หิตาธาร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้จัดทัพผู้ฝึกสอนมืออาชีพ พร้อมทั้งนักเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลงสนามมอบประสบการณ์ฟุตบอลให้กับ นักเตะเยาวชน โรงเรียนวัดหนองพะวา ที่ได้รับการคัดเลือกจากการร่วมสนุกส่งภาพนักเตะเยาวชนของโรงเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของทีมจากเฟซบุ๊กกัลฟ์สปาร์ค (Gulf SPARK)  โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน สนามฟุตบอลโรงเรียนวัดหนองพะวา อำเภอบ้านค่ายจังหวัดระยอง

กิจกรรมฟุตบอลคลีนิกในครั้งนี้ เยาวชนจากโรงเรียนวัดหนองพะวา จำนวน 100 คน ได้มีโอกาสเข้าร่วมฝึกฝนทักษะฟุตบอลอย่างใกล้ชิด จากโค้ชและนักเตะมืออาชีพของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แก่ นายพงษ์ชนะ กองกิริต และนายพศวีร์ เหมือนมาตย์ ที่ได้รับการพัฒนาฝีเท้ามาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และกลุ่มบริษัท กัลฟ์ ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางฟุตบอลร่วมกันและมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยกันพัฒนากีฬาฟุตบอลไทย โดยเริ่มจากเยาวชน เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจในการเล่นกีฬา และการต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต

แสดงความคิดเห็น