ยะลา – รักษาการนายกเทศมนตรีเบตง นำจิตอาสาทำดีถวายในหลวงร 9

0
32

ยะลา – รักษาการนายกเทศมนตรีเมืองเบตง นำ จิตอาสา สมาชิกสภา ฯ ผู้นำชุมชน พนักงาน ลูกจ้าง กองช่างเทศบาลเมืองเบตง ลงตัดหญ้า ลอกทรายในฝายเก็บน้ำประปา ทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ถวายเป็นพระราชกุศล ทำความดี ด้วยหัวใจ
21 ต.ค.62นายใช้ วงศ์นิตยลัภย์ ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองเบตง ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตงมอบหมายให้นายทนงศักดิ์ มรรคมนตรี หัวหน้าฝ่ายแบบแผนและก่อสร้างเทศบาลเมืองเบตงนำจิตอาสา สมาชิกสภาเทศบาล ประชาชน ผู้นำชุมชน และพนักงาน ลูกจ้าง กองช่างเทศบาลเมือเบตง พัฒนาปรับภูมิทัศน์ทำความสะอาดฝายเก็บน้ำสวนแป๊ะหลิ้ม และ คูคลอง

ถวายพระราชกุศลและน้อมรำลึก เนื่องในโอกาสวันคล้ายสวรรคต พระสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี พนักงาน ลูกจ้าง กองช่างเทศบาลเมืองเบตง เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 100 คน ณ ฝายเก็บน้ำประปา สวนแป๊ะหลิ้ม ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา


ทั้งนี้ นายใช้ วงศ์นิตยลัภย์ ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองเบตง ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตงกล่าวว่าในวันนี้ได้นำประชาชนจิตอาสา ผู้นำชุมชน สมาชิกสภาเทศบาลและพนักงาน ลูกจ้าง กองช่างเทศบาลเมือเบตง ต่างช่วยกัน ลงลอกทรายในฝายเก็บน้ำประปาสวนแป๊ะหลิ้ม เพื่อทำการกำจัดสิ่งสกปรกทราย และกิ่งไม้ เศษขยะที่ทำให้เกิดการอุดตันขวางคูคลอง เพื่อให้น้ำระบายได้คล่อง และปรับปรุงภูมิทัศน์ในบริเวณพื้นที่ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และสะอาดตา ทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ถวายเป็นพระราชกุศล ทำความดี ด้วยหัวใจ
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย ทีมข่าว@ชายแดนใต้อ.เบตง จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น