สงขลา-สยอง !! สาวซดเบียร์ นอนให้รถไฟเหยียบ จนร่างแหลกเหลว (มีคลิป)

0
446

สงขลาสยอง !! สาวซดเบียร์ นอนให้รถไฟเหยียบ จนร่างแหลกเหลว

วันที่ 17 ตค. ...เดชาวัฒน์ มากคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณรางรถไฟใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟสัจกุลเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งอยู่ก่อนถึงตัวสถานีรถไฟหาดใหญ่ประมาณ 1 กิโลเมตร  หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบร่างผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้หญิงในสภาพที่แหลกเหลว โดยถูกรถไฟขบวนที่463 พัทลุงสุไหงโกลก ที่กำลังวิ่งเข้าสู่สถานีรถไฟหาดใหญ่ เหยียบทับร่างและบดไปตามรางรถไฟ เหลือเพียงส่วนหัว ขาและแขน

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบขวดเบียร์1ขวด รองเท้าแตะ1คู่อยู่บนรางรถไฟตรงจุดที่ผู้หญิงคนนี้นอนอยู่ และพบเสื้อลายขายดำที่ผู้หญิงคนนี้ใส่ แต่ไม่พบหลักฐานที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร รวมทั้งชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุก็ไม่มีใครรู้จัก

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าเห็นผู้หญิงคนนี้อายุประมาณ 30 ปีเดินมานั่งอยู่บนรางรถไฟด้วยอาการมึนเมาอยู่ประมาณ 20 นาที  และได้เข้าไปพูดให้ลงมา เพราะรถไฟกำลังจะมา แต่ก็ถูกผู้หญิงคนนี้ด่าและไล่ให้ออกไป จึงได้โทรแจ้งตำรวจให้มาช่วย แต่ผ่านมาเพียง 5 นาทีได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดดังลากยาว เมื่อกลับมาดูอีกทีก็พบว่าผู้หญิงคนนี้ถูกรถไฟชนและบดร่างจนแหลกเหลวเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า หญิงสาวคนนี้น่าจะจงใจฆ่าตัวตายจากปัญหาชีวิต โดยดื่มเบียร์จนเมาก่อนที่จะมานั่งบนรางรถไฟและตัดสินใจนอนให้รถไฟเหยียบจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งหาเบาะแสว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครมาจากไหน เพื่อประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น