พัทลุง-น้องชาย เผยปมสังหาร ผู้ช่วย สส.ภูมิใจไทย ขัดธุรกิจรับเหมา เพราะไม่เคยมีเรื่องกับใคร

0
180

พัทลุงน้องชาย เผยปมสังหาร ผู้ช่วย สส.ภูมิใจไทย ขัดธุรกิจรับเหมา เพราะไม่เคยมีเรื่องกับใคร

จากกรณีที่คนร้ายขับรถยนต์เก๋งใช้ปืนสงครามไล่ยิงถล่มรถนายสุนทร  เรืองแก้ว  อายุ 50 ปี   ผู้ช่วย นายฉลอง  เทิดวีระพงษ์  สส.พัทลุง เขต2 พรรคภูมิใจไทย  และยังเป็นนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง  สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้ที่ลำตัวหลายแผล จนเสียชีวิตเหตุเกิด บนถนนสายหัวถนนท่านช่วยชะรัด ท้องที่ หมู่ 6 .นาท่อม  .เมืองพัทลุง ช่วงค่ำที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 17 ตค.เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อเร่งคลี่คลายคดี  โดยตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนใกล้จุดเกิดเหตุ ของทางเทศบาลตำบลอ่างทอง จำนวน 4 จุด ที่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานของคนร้าย ขณะที่ เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรพัทลุง ได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุปรากฏว่าพบปลอกกระสุนเพิ่มเป็นปลอกกระสุนปืนอาก้าและ เอ็ม16 อีก 2 ปลอก จึงได้รวบรวมวัตถุพยานทั้งหมดนำไปตรวจพิสูจน์หาความเชื่อมโยงว่าเป็นการก่อเหตุของบุคคลใดและมีประวัติทางคดีอาชฯากรรมหรือไม่

ขณะที่นายประเทือง เรืองแก้ว อายุ 47 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่1 .อ่างทอง .ศรีนครินทร์.พัทลุง และเป็นน้องชายผู้เสียชีวิต เชื่อว่าสาแหตุการสังหารในครั้งนี้มาจากเรื่องธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอย่างแน่นอน เพราะพี่ชายไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งอะไรกับใคร ก่อนหน้านี้นอกจากเรื่องธุรกิจรับเหมาที่ทำอยู่ ซึ่งเชื่อว่าก่อนหน้านี้หลังจากที่รัฐมนตรีหลายคนลงมาในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ทำให้ผู้รับเหมารายอื่นไม่พอใจเพราะหวั่นเกรงว่าหากโครงการต่างๆที่รัฐมนตรีอนุมัติมานั้นพี่ชายของตนจะดำเนินการก่อสร้างเพียงคนเดียวอย่างแน่นอน

นายประเทือง ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อวานก่อนเหตุ ขณะที่พี่ชายมาคุมงานขุดลอกโครงการแก้ปัญหาภัยแล้ง ในหมู่บ้าน ได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามาหลายสาย และพี่ชายเดินออกมาคุยด้านนอกเพื่อไม่ให้ใครได้ยิน ทั้งๆที่ปกติ เวลารับโทรศัพท์พี่ชายจะเป็นคนเปิดเฝย และหลังจากนั้นได้ขับรถออกมาเพียงคนเดียว จนกระทั้งถูกคนร้ายตามประกบยิงเสียชีวิตดังกล่าว.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น