สงขลา-คลิปนาทีชีวิต หนุ่งซิ่งเก๋งเฉี่ยวสิบล้อพุ่งตกคลองรถจมมิด ชาวบ้านโดดลงช่วยอาการโคม่า (มีคลิป)

0
317

สงขลาคลิปนาทีชีวิต หนุ่งซิ่งเก๋งเฉี่ยวสิบล้อพุ่งตกคลองรถจมมิด ชาวบ้านโดดลงช่วยอาการโคม่า

วันที่ 15 ตค. ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีบรอน หมายเลขทะเบียน กม 1783 สงขลา  เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองริมถนนสายนาทวีคลองแงะ ตรงข้ามทางเข้าวัดป่าค่ายท่านมุข หมู่5 บ้านเขามีเกียรติ .เขามีเกียรติ .สะเดา .สงขลา  รถจมมิดเกือบทั้งคันมีส่วนท้ายโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำเล็กน้อยและคนขับหมดสติจมน้ำติดอยู่ภายในรถ

ซึ่งเป็นช่วงนาทีเป็นนาทีตายทั้งชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยพยายามว่ายน้ำเข้าไปช่วยคนขับออกมาโดยใช้วิธีทุบกระจกหลังรถและดึงร่างคนขับออกมาได้ในสภาพที่หมดสติและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเร่งช่วยชีวิตทั้งปั้มหัวใจและให้ออกซิเจน แต่อาการยังโคม่าต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เป็นการด่วน  ทราบชื่อ นายทีปกร นฤมาณนลินี อายุ 41 ปี เป็นชาวอำเภอหาดใหญ่ .สงขลา  ส่วนรถเก๋งได้มีการลากขึ้นมาจากคลองในสภาพที่ด้านหน้ามีรอยพุ่งชนพังเสียหาย

จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถเก๋งคันนี้ขับมาจากตัวเมืองคลองแงะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วง ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลอง  จมหายไปอย่างรวดเร็วและคนขับน่าจะหมดสติไม่สามารถออกมาจากรถได้  ชาวบ้านจึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยทั้งในพื้นที่และใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือลงไปนำร่างออกมาจากรถและอาการเป็นตายเท่ากัน.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น