สุราษฎร์ธานี-หลานโหด..ยิงลุงกับหลาน 2 ศพ ปมแค้นถูกลูกเขยลุงฟ้องเรื่องหนี้

0
356

สุราษฎร์ธานีหลานโหด..ยิงลุงกับหลาน 2 ศพ ปมแค้นถูกลูกเขยลุงฟ้องเรื่องหนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าฉาง พร้อมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 465 หมู่ที่ 4 .ท่าฉาง .ท่าฉาง .สุราษฎร์ธานี หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย โดยที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบศพนายนายอุทัย เพ็งบูลย์ อายุ 76 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยึดสีขาวกางเกงขายาวสีเทา เบื้องต้นมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าอกขวา 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งราย ทราบชื่อ ..เกศรา เพ็งบูลย์ อายุ 51 ปี ลูกของนายอุทัย ญาติรีบนำตัวส่ง รพ.ท่าฉาง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 5 ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายนิรุต เพ็งบูลย์ อายุ 41 ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฟีโน่ ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียนหลบหนีไปแล้ว

...นิพล ชาตรี ผกก.สภ.ท่าฉาง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายพันธรัก เพ็งบูลย์ อายุ 20 ปี เป็นหลานชายผู้เสียชีวิต และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ทราบว่า นายอุทัย และ ..เกศรา ผู้ตายมีศักดิ์เป็นลุงและลูกพี่ลูกน้อง กับนายนิรุตผู้ก่อเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุ นายนิรุต ได้มาหานายอุทัย ซึ่งกำลังนั่งอยู่ที่แปลหน้าบ้าน และมี ..เกศรา นั่งอยู่ใกล้ๆด้วย และได้มาสอบถามเรื่องคนก่อเหตุถูกลูกเขยนายอุทัยฟ้องร้องคดีติดหนี้ อยู่จำนวน กว่า 3 แสนบาท ซึ่งพึ่งขึ้นศาลไชยาไปเมื่อวานนี้ จนเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ชักปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงใส่นายอุทัยจนล้มลง และ ..เกศราได้เข้าห้าม นายนิรุตจึงได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงใส่อีกหลายนัดจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้หันปากกระบอกปืนตามไล่ยิงใส่นายพันธรักจึงได้วิ่งหนีเอาชีวิตรอด ก่อนที่คนร้ายจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี เบื้องต้นได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น