สงขลา-คุมตัวตำรวจกะพ้อ คดียาเสพติดฝากขังศาล ถูกแจ้ง 4 ข้อหา ค้านประกันตัว

0
393

สงขลาคุมตัวตำรวจกะพ้อ คดียาเสพติดฝากขังศาล ถูกแจ้ง 4 ข้อหา ค้านประกันตัว

หลังจากที่ ...สัญลักษณ์ จันทร์ดำ อายุ 24 ปีหรือแบงค์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปรามสภ.กะพ้อ .ปัตตานี ซึ่งเคยร้องเรียนตำรวจชุดสืบสวน ภาค9 อุ้มรีดเงิน 5 แสนบาท  ถูกตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำจับกุมพร้อมกับนายปิยะพงศ์  เรืองช่วย อายุ31 ปีพร้อมของกลางยาบ้า 89 เม็ดยาไอซ์3.50 กรัมและอาวุธปืน 9 มม. ขณะตำรวจเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 47/3 หมู่บ้านหนองขวน .บางกล่ำ .สงขลาเมื่อช่วงค่ำวันที่7 ..ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบ้านเป้าหมายที่มีการมั่วสุมเสพยาเสพติดและค้ายาเสพติด

ล่าสุดวันที่9 .. ทางพนักงานสอบสวน สภ.บางกล่ำ .สงขลาได้ควบคุมตัว ...สัญลักษณ์  และนายปิยะพงศ์ไปฝากขังที่ศาล จ.สงขลาผลัดแรกโดย ...สัญลักษณ์  ไม่ได้ออกอาการหวั่นวิตกหรือมีท่าทีที่เคร่งเครียดแต่อย่างใดระหว่างนำตัวออกจากห้องขังมียิ้มได้ 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเกี่ยวกับด้านคดีโดย ...สัญลักษณ์ ยืนกรานปฏิเสธว่า ในส่วนของคดียาเสพติดทั้งยาบ้าและยาไอซ์ที่ยึดได้ ตนขอปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ได้เสพหรือค้ายาเสพติด ในวันเกิดเหตุเพียงแต่นำกางเกงไปซ่อมซิปที่บ้านหลังนี้เท่านั้นแต่ยอมรับในคดีอาวุธปืน

สำหรับ ...สัญลักษณ์ เจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัวและถูกดำเนินคดีใน4 ข้อหาคือร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำต้มใบกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาติให้มีอาวุธปืนติดตัวและไม่มีเหตุอันควร,มียาเสพติดให้โทษประเภท5 (ใบพืชกระท่อมสด) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย(พืชใบกระท่อมจำนวน 2 มัดที่ค้นพบในกระเป๋าสะพายยี่ห้อpoliceของ ...สัญลักษณ์

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น