สงขลา-แม่พาลูก 2 ขวบแจ้งความ สงสัยว่าตาข่มขืน ด้านยายเผยทั้งน้ำตาไม่เป็นความจริง

0
218

สงขลาต้องรอผล เพราะแม่พาลูก 2 ขวบแจ้งความ สงสัยว่าตาข่มขืน ด้านยายเผยทั้งน้ำตาไม่เป็นความจริง

ที่ .สะเดา .สงขลา  ได้มีเหตุแม่พาลูกสาวอายุ 2 ขวบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ .สงขลา ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.สะเดา เนื่องจากสงสัยว่าลูกสาวอายุ 2 ขวบถูกตาเลี้ยงทำอนาจาร เนื่องจากที่อวัยวะเพศมีแผลฉีกขาดพร้อมกับนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อดูว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ซึ่งได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวานนี้

ล่าสุด วันที่ 9 ตค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามข้อเท็จจริงเรื่องนี้ โดยทราบว่าเหตุเกิดในพื้นที่ หมู่8 .สำนักแต้ว .สะเดา ขณะนี้ทั้งแม่ซึ่งชื่อเล่นว่าจ๋า พร้อมลูกสาวอายุ 2 ขวบ และพี่สาวอีก2 คนอายุ 7ปี กับ9 ปี ทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้รับตัวไปดูแลแล้วจนกว่าผลการตรวจพิสูจน์จะออกมา

และได้พบกับ นายวุฒิชัย อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นตาเลี้ยงที่ถูกกล่าวหา ซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหนยังใช้ชีวิตตามปกติ และนางนูพา อายุ 54ปี ยายแท้ๆ และทั้งสองคนยืนยันในความบริสุทธ์ใจว่าไม่ได้ทำอนาจารหลานสาว อายุ ขวบ เนื่องจากได้เลี้ยงดูหลาน 4คน มาตั้งแต่เกิดเพราะแม่แท้ๆ ทิ้งไว้ให้ดูแลและเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ และเพิ่งรู้ว่าถูกแจ้งความ

นายวุฒิชัย  ซึ่งเป็นตาเลี้ยง กล่าวด้วยความน้อยใจและน้ำตาซึมว่า เพิ่งทราบข่าววันนี้ว่าแม่พาหลานสาว อายุ 2 ขวบไปแจ้งความว่าตนทำไม่ดีกับหลาน ซึ่งไม่เป็นความจริงเพราะรักเหมือนลูกแท้ ๆ เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คนมาตั้งแต่แรกคลอดตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี หาเงินส่งเสียให้เรียนกันสองคนตายายเพราะแม่ไปอยู่กรุงเทพฯไม่ได้ดูแล ตอนนี้ก็เพิ่งผ่าตัดหลัง แต่ก็ต้องทนไปรับจ้างแบกไม้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูหลาน ซึ่งน้อยใจมากไม่คิดว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้ 

ด้าน นางนูพา บอกว่า สาเหตุที่หลานสาวมีแผลที่อวัยวะเพศ มาจากวิ่งไปหาตาด้วยความดีใจที่เห็นตากลับมาจากสวนยาง แล้วเกิดหกล้มและไม่ทราบว่าไปโดนหินหรือโดนอะไรทำให้มีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศและร้องไห้ แต่ตนก็เข้าไปเช็ดไปเป่า ไม่ได้บอกตาเพราะกลัวว่าจะถูกด่าที่ดูแลหลานไม่ดี   จึงเป็นไปได้ว่าลูกสาวสงสัยว่าตาทำไม่ดีกับหลาน  จึงได้กลับมาที่บ้านพร้อมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ซึ่งลงพื้นที่มาตรวจสอบเรื่องนี้ และมาทราบว่าได้ไปแจ้งความตำรวจพร้อมกับพาหลานสาวทั้ง3คนไปจากบ้าน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชีวิตความเป็นอยู่ของสองตานายและหลานทั้ง 4 คน และเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งแทบไม่มีใครเชื่อว่าตาเลี้ยงจะทำอนาจารหลานสาว  นาย สุพจน์ เพชรคง อายุ 44 ผู้ใหญ่ .8 สำนักแต้ว คนในหมู่บ้านไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริงเพราะตายายคู่นี้เลี้ยงดูหลานทั้ง4คนมาตั้งแต่เด็กพาไปไหนมาไหนตลอด และนายวุฒิชัย ก็ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้และครอบครัวตายายและหลานก็ลำบากมากหาเช้ากินค่ำ  ซึ่งชาวบ้านแทบไม่มีใครเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง

ในส่วนของทางคดีผู้สื่อข่าวได้ไปติดตามที่สภ.สะเดา ก็ได้รับคำตอบแต่เพียงว่าแม่เด็กพร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพราะส่งสัยว่าจะถูกข่มขืนและยังอยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์หากพบว่าไม่ได้มาจากถูกกระทำอนาจารก็ไม่สามารถเอาผิดหรือดำเนินคดีใดๆด้าน และเด็กก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น