กระบี่-จับสาวใหญ่เสพยาบ้า ก่อนขยายผลไปจับคนค้าได้พร้อมของกลาง (มีคลิป)

0
299

กระบี่จับสาวใหญ่เสพยาบ้า ก่อนขยายผลไปจับคนค้าได้พร้อมของกลาง

นี่เป็นนาทีที่เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี่ หรือชุดราชสีห์ นำโดย นายธวัช จงรักษ์ภูวนาถ หัวหน้าชุด พร้อมเจ้าหน้าที่ปลัดอำเภอและ อส.จังหวัดกระบี่ เข้าตรวจค้นจับกุมนายพยุงศักดิ์ ชุ่มจิตร อายุ 29 ปีอยู่บ้านเลขที่ 116 .2 .เขาต่อ .ปลายพระยา .กระบี่ ขณะกำลังพักอยู่ในบ้านที่ .เขาคราม .เมืองกระบี่ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวพร้อมนำตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนไว้ 125  เม็ดจึงคุมตัวไว้

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้จับกุมนางสาวจริต เพชรกุล อายุ 45 ปีเลขที่ 390 .1 .เขาคราม .เมืองกระบี่ พร้อมของกลางยาบ้า 8 เม็ด ซึ่งสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่ายาบ้านั้น เอาไว้เสพและรับยาบ้ามาจากนายพยุงศักดิ์ที่พักอยู่ในละแวกเดียวกันในตำบลเขาครามจึงนำกำลังไปจับกุมและพบของกลางดังกล่าว

โดยนายพยุงศักดิ์ให้การว่า รับยาบ้ามาจากเอเย่นในอำเภอปลายพระยานำมาจำหน่ายพื้นที่ตำบลเขาคราม โดยรับมาเม็ดละ 40 บาท นำมาขายต่อราคาเม็ดละ100 บาทโดยทำมานาน 2 ปีแล้วเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหานางสาวจริตมียาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพส่วนนายพยุงศักดิ์แจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .กระบี่

แสดงความคิดเห็น