พัทลุง-ผัวโหด ใช้จอบทุบเมียตายคาที่ อุ้มลูก 5 ขวบโร่มอบตัว

0
453

พัทลุงผัวโหด ใช้จอบทุบเมียตายคาที่ อุ้มลูก 5 ขวบโร่มอบตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย .เมือง .พัทลุงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 136 หมู่1 .โคกชะงาย  .เมืองพัทลุง  ภายในห้องโถงของบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพนางวรรณรวี หมุนวงค์ อายุประมาณ  28 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะและบริเวณเท้าซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคม  นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบข้างบ้านพบจอบมีร่องรอยเปื้อนเลือด  คาดว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้ายนางวรรณรวีจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุระบุว่าผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายพิรุณ  อินทร์ทองแก้ว  อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ซึ่งหลังก่อเหตุพร้อมลูกชายวัย 5 ขวบได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย แล้ว แต่ยังไม่ให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุเพียงว่าตนเองใช้จอบตีภรรยาขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบหน่อยว่าเสียชีวิตหรือไม่  

ทางด้านนายสมนึก มากอินทร์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่1 .โคกชะงาย บอกว่า โดยปกติฝ่ายชายจะเป็นคนอารมณ์ร้อน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงายได้เข้ามาไกล่เกลี่ยรอบหนึ่งแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่น่าเศร้าสลดใจเช่นนี้ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีนายพิรุณในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมควบคุมตัวไว้ที่ สภ.โคกละงาย เพื่อให้สงบสติอารมณ์ก่อนสอบปากถึงสาเหตุการก่อเหตุอีกครั้ง.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น