สงขลา- สาวอ้วนอ้าง..อยากสวยเพราะถูกผัวทิ้งมา5 เดือนเลยหน้ามืดขโมยครีมทาหน้าในเซเว่นฯถูกจับแล้วยังไม่เข็ด

0
137

สงขลาสาวอ้วนอ้าง..อยากสวยเพราะถูกผัวทิ้งมา5 เดือนเลยหน้ามืดขโมยครีมทาหน้าในเซเว่นฯถูกจับแล้วยังไม่เข็ด

วันที่3 ตค. ...รณน สุระวิทย์ รองผกก.. สภ.หาดใหญ่ .สงขลารับแจ้งเกิดเหตุลักทรัพย์ภายในร้าน 7 อิเลเว่น สาขาทุ่งเสาย่านตลาดทุ่งเสาเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และทางพนักงานได้กักตัวเอาไว้ในร้าน

หลังจากไปตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุเป็นหญิงสาวอายุ 44 ปีชาว ต.คอหงส์ .หาดใหญ่ .สงขลาซึ่งรูปร่างอ้วนยืนอยู่ข้างเค้าเตอร์ซึ่งพนักงานได้กักตัวเอาไว้ระหว่างรอตำรวจมาถึง  โดยยืนถือถุงใส่ของซึ่งข้างในเป็นครีมทาหน้า1 กล่องและยาทาเล็บ1 กล่องที่แอบหยิบมาจากชั้นวางสินค้ามูลค่าสินค้ารวมกัน 120 บาท

ตำรวจได้สอบถามหญิงสาวคนนี้ ก็ยอมรับสารภาพว่า ขโมยสินค้าจริง เพราะความจนเงินไม่พอและเพิ่งทำเป็นครั้งแรกด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เหตุที่ขโมยครีมทาหน้าและยาทาเล็บเพราะอยากสวยเหมือนกับคนอื่นเนื่องจากตนเพิ่งถูกสามีทิ้งไปมาราว5 เดือนจากรูปร่างที่อ้วนรวมทั้งที่มือและเท้ายังถูกน้ำกัดเป็นแผลจากการทำงานเป็นลูกจ้างร้านทำเต้าฮู้ซึ่งมีรายได้แค่วันละ200 บาทแถมยังมีหนี้สินอีก

แต่จากการเปิดเผยของพนักงานร้าน 7 อิเลเว่นแห่งนี้ บอกว่า หญิงสาวคนนี้เข้ามาขโมยสินค้าในร้านเป็นครั้งที่2 โดยครั้งแรกเมื่อวันที่21 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้ขโมยยาแก้ไอไป1ขวด แต่จับไม่ทันออกจากร้านไปก่อนจึงได้บันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดเอาไว้และวันนี้พอหญิงสาวคนนี้เดินเข้ามาในร้านก็จำได้ทันทีแต่ปล่อยให้เดินเลือกซื้อสินค้าและไปดูพฤติกรรมจากกล้องวงจรปิดก็พบว่าได้แอบขโมยของอีกจึงแจ้งตำรวจจับกุม

ทั้งนี้หลังจากจนมุมหญิงสาวคนนี้พยายามอ้อนวอนไม่ให้จับกุมอ้างยังมีลูกที่ต้องเลี้ยงดูอีก2 คนและลูกกำลังไม่สบายจะมาซื้อยากลับไปให้ลูกด้วย  ตำรวจจึงให้คุยกับเจ้าของร้านทางโทรศัพท์ซึ่งหญิงสาวคนนี้ก็อ้อนวอนขอโอกาสและสัญญาจะกลับตัวกลับใจและเจ้าของร้านก็ใจดียอมให้โอกาสไม่ดำเนินคดีแต่ให้จ่ายค่าสินค้าทั้งสองชิ้นที่ขโมยมาและหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้นำตัวหญิงสาวคนนี้ไปทำประวัติเอาไว้เป็นหลักฐานเพื่อไม่ให้ก่อเหตุลักทรัพย์อีก.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้.สงขลา

แสดงความคิดเห็น