สงขลา-เฒ่าถูกสาวหลอกให้หลงรัก แล้วเชิดมอไซค์ทรัพย์หนีไป เครียดเลยผูกคอตาย (มีคลิป)

0
231

สงขลาเฒ่าถูกสาวหลอกให้หลงรัก แล้วเชิดมอไซค์ทรัพย์หนีไป เครียดเลยผูกคอตาย

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 70/3 ซอย7 รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลา หลังจากตำรวจ สภ.หาดใหญ่ไปตรวจสอบพบร่างนายธีรชัย  ลัชชานนท์ อายุ68 ปี ใช้เชือกผูกคอกับขื่อประตูห้องนอนในลักษณะเข่ายันพื้น  ลักษณะจงใจฆ่าตัวตาย

จากการตรวจสอบภายในห้องพบกระดาษ 3 แผ่นเขียนลาตายเอาไวพร้อมเงิน 1,000 บาทใบแรกเขียนให้เอาเงิน 1,000 ไปทำบุญกับมูลนิธิใบที่2 เขียนขอบคุณญาติพี่น้องที่ให้กำลังใจและขอโทษทุกคนที่ทำให้ลำบากและค่อยเจอกันใหม่ส่วนใบที่3 เขียนถึงผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมกับระบุชื่อเอาไว้ด้วยว่าให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวให้ได้อย่าไปทำกับคนอื่นอีกตำรวจจึงเก็บไว้เอาไว้เป็นหลักฐานและญาติก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการการตาย

จากการสอยถาม นางปราณี ชูบัว อายุ66 ปี  ซึ่งเป็นภรรยาและเป็นผู้มาพบศพสามีผูกคอตายเป็นคนแรกบอกว่า หลังจากกลับจากทำงานเป็นช่างเสริมสวยและเข้ามาในบ้านก็พบว่าสามีใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่ประตู

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งหลอกคบหากันมาสักพักและขโมยรถจักรยานยนต์ไป1 คันและโทรศัพท์มือถือไป1 เครื่องและถูกตนบ่นใส่ว่าอายุมากแล้วยังไปยุ่งกับเรื่องแบบนี้อีกซึ่งเป็นธรรมของผัวเมีย  จึงทำให้สามีอาจน้อยใจและคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว  แม้ว่าก่อนหน้านี้เพียง1 วันน้องชายก็ซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่มาให้ใช้แล้วก็ตาม.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น