นครศรีธรรมราช- ภารโรง ททท.เครียดจัดผูกคอตายคาห้องประชุม สนง.ท่องเที่ยวฯ

0
209

นครศรีธรรมราชภารโรง ททท.เครียดจัดผูกคอตายคาห้องประชุม สนง.ท่องเที่ยวฯ

วันที่ 30 กย....สุวิทย์  ทองสุภา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมือง .นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายในสำนักงาน ททท.นครศรีธรรมราช บริเวณสนามหน้าเมืองถนนราชดำเนิน .คลัง .เมือง .นครศรีธรรมราช

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุภายในห้องอบรมสัมมนาชั้น2ของ สนง.ททท.นครศรีธรรมราช พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายนิกร อินนุ่น อายุ54 ปีเป็นนักการภารโรงของ สนง.ททท.นครศรีธรรมราช สภาพศพห้อยโตงเตงอยู่กลางห้องประชุมสูงประมาณ 2 เมตร โดยใช้เชือกไนลอนส์สีขาวผูกคอตายกับที่ตะขอแขวนจอโปรเจกเตอร์บนฝ้าเพดาน มีบันไดอลูเนียมที่ใช้ปีนขึ้นไปผูกคอตายวางอยู่ข้างศพสภาพศพผู้ตายสวมเสื้อชุดทำงานของ จนท.ททท. สภาพศพลิ้นจุกปาก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ2-3 ชม. โดยมีนางลัดดาวัลย์  ช่วยชาติ ผอ.ททท.นครศรีธรรมราช และ จนท.ของสำนักงาน ททท.ยืนบริเวณหน้าห้องด้วยอาการตกใจ รวมทั้งนางอุบลวรรณ  อินนุ่น อายุ42 ปีภรรยานั่งร่ำไห้อยู่ห้องประชุมที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนางอุบลวรรณ อินนุ่น อายุ42 ปีภรรยา ให้การว่านายนิกร สามีมาทำงานอยู่ที่สนง.ททท.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่ ปี2538 หรือ20 กว่าปีมาแล้ว ในตำแหน่งลูกจ้างประจำนักการภารโรง ระยะหลังนายนิกรมีอาการเครียดในหลายเรื่องด้วยกัน ทั้งปัญหาเรื่องหนี้สินจำนวนมากจากบัตรเครดิต 5 ใบและปัญหาเรื่องสุขภาพโรคประจำตัวที่รักษาตัวมานานแล้ว แต่ยังไม่หายขาดจนทำให้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานแล้วซึ่งตนพยายามปลอบใจมาตลอดว่าอย่าคิดมากมีหนี้สินก็พยายามทยอยจ่ายไปเดี๋ยวก็หมดไปเองแต่สามีก็ยังไม่หายเครียดจากปัญหาหนี้สิน

ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้านายนิกรได้ออกจากบ้านมาทำงานที่ สนง.ททท.ตามปกติเหมือนเช่นทุกวัน แต่คราวนี้สามีได้หายเงียบไปทั้งวัน พักเที่ยงก็ไม่ยอมกลับไปกินข้าวเที่ยงที่บ้าน ตนเห็นผิดปกติน่าสงสัยจึงเดินทางมาตามหาสามีที่สำนักงานจนกระทั่งมาเจอนายนิกรสามีตัดสินใช้ใช้บันไดอลูมิเนียมปีนขึ้นไปใช้เชือกไนลอนส์ผูกคอตายในห้องประชุม  ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายซึ่งหลังจากจนท.ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .นครศรีธรรมราช

แสดงความคิดเห็น