สงขลา-ฆ่าเหี้ยม อดีตเพื่อนรักบุกห้องนอนจ้วงอกทะลุตัดขั้วหัวใจว่าที่พลทหาร ก่อนลากทิ้งหน้าบ้านขับมอไซค์เหยียบซ้ำต่อหน้าแม่สุดโหด (มีคลิป)

0
473

สงขลาฆ่าเหี้ยม อดีตเพื่อนรักบุกห้องนอนจ้วงอกทะลุตัดขั้วหัวใจว่าที่พลทหาร ก่อนลากทิ้งหน้าบ้านขับมอไซค์เหยียบซ้ำต่อหน้าแม่สุดโหด

วันที่ 29 กย. ...สถาพร สุขสว่าง สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลารับแจ้งเกิดเหตุแทงกันตายที่บ้านเลขที่127/22 ซอย 1 ถนนลพบุรีราเมศวร์ ชุมชนบางมวง หมู่4 .คลองแห .หาดใหญ่ .สงขลา หลังจากไปตรวจสอบพร้อมด้วย ...กิตติชัย สังขถาวร ผกก. ...เฉลียว อนุสาร สวป.ฯและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทราบว่าผู้ถูกแทงคือ นายอับดุลเล๊าะ สันบวชบู อายุ21 ปีญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลโดยถูกแทงด้วยมีดดาบยาวประมาณ1 เมตร เข้าหน้าอกซ้ายตัดขั้วหัวใจจนทะลุหลังในที่เกิดเหตุพบมีดดาบเปื้อนเลือดที่ใช้แทงตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนคนร้ายชื่อเล่นว่าเมธ หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายอับดุลเล๊าะกำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องนอนภายในบ้านได้มีนายเมธขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน และเดินเข้าไปในห้องพร้อมกับมีดดาบและจ้วงแทงนายอับดุลเล๊าะเข้าที่หน้าอกซ้ายจนทะลุ และยังลากร่างออกมานอกบ้าน

ขณะที่แม่ของนายอับดุลเล๊าะที่อยู่ในบ้าน พยายามออกมาช่วยลูกชาย แต่ก็ถูกผลักจนล้มลงจนแขนขวาถลอก จากนั้นนายเมธได้ขับรถจักรยานยนต์มาเหยียบร่างของนายอับดุลเล๊าะซ้ำอีกครั้ง ก่อนที่จะหลบหนีไป 

นางปรีดา สันบวชบู อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนายอับดุลเล๊าะ บอกว่า ลูกชายเตรียมตัวเข้ารายงานตัวเป็นทหารเกณฑ์ผลัดที่2 ในวันที่1 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งทั้งสองคนเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน และนายเมธได้ไปมาหาสู่และกินข้าวที่บ้านบ่อยครั้ง แต่ระยะหลังทั้งสองคนมีเรื่องหมางใจกัน แต่ไม่ทราบว่าเรื่องใด โดยเมื่อประมาณ1 เดือนที่ผ่านมา เคยชกต่อยกันมาแล้วครั้งหนึ่ง กระทั่งในวันนี้นายเมธบุกมาแทงลูกชายถึงในบ้าน

หลังเกิดเหตุ ...กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้วิทยุไปยังหน่วยกำลังทุกพื้นที่ให้ออกติดตามคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญพร้อมให้ตรวจสอบบ้านพักเครือญาติรวมไปถึงพื้นที่ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบซ่อน โดยให้ประสานไปทางญาติให้รีบนำตัวมามอบตัวโดยเร็ว เพราะทางเจ้าหน้าที่จะต้องติดตามจับกุมตัวมาให้ได้ ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติออกหมายจับ ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นพอทราบข้อมูลในเบื้องต้นแต่ขอไม่เปิดเผยในขณะนี้ ล่าสุดมีรายงานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุได้ติดต่อมาทางญาติเพื่อขอเข้ามามอบตัวแต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการติดตามเข้ามาแต่อย่างใด.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น