นครศรีธรรมราช-สาวทอมควงมีดพร้าจี้ร้าน 7-11 แต่จนมุมเพราะกล้องวงจรปิด สารภาพหาเงินใช้หนี้ (มีคลิป)

0
274

นครศรีธรรมราชสาวทอมควงมีดพร้าจี้ร้าน 7-11 แต่จนมุมเพราะกล้องวงจรปิด สารภาพหาเงินใช้หนี้

...วิเชียร  เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา .นครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดพร้าบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น สาขาบ้านหน้าทัพ ริมถนนสายนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี หมู่15 .ท่าศาลา .ท่าศาลา .นครศรีธรรมราช คนร้ายได้เงินไปจำนวนหนึ่งหลบหนีไป เมื่อไปถึงพบพนักงานของร้าน7-11 จำนวน คนยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะยืนทำงานอยู่ในร้าน 7-11 ได้มีคนร้ายแต่งกายคล้ายผู้ชายรูปร่างท้วมอายุ20ปีเศษ สวมหมวกกันน็อค สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีขาวแขนยาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายพรางทหารถืออาวุธมีดพร้าด้ามยาวบุกเข้ามาในร้านพร้อมพูดสำเนียงคล้ายผู้หญิงขู่พวกตนไม่ให้ขัดขืนต่อสู้ พร้อมขู่ให้เปิดให้ตนทั้งสองล้วงเอาเงินสดมีทั้งธนบัตรแบงค์ร้อยและแบงค์ 20 บาทและเงินเหรียญที่เก็บไว้ใต้เคาท์เตอร์เก็บเงินรวมเป็นเงินแล้วประมาณ 1700 บาทใส่ถุงพลาสติคที่คนร้ายเตรียมมาก่อนคนร้ายคว้าถุงพลาสติคที่ใส่เงิน จำนวน 1700 บาทวิ่งหลบหนีหายไปทางด้านข้างร้าน 7-11

หลังเกิดเหตุพนักงานร้าน7-11ทั้งสองคนรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.ท่าศาลามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้าน7-11 ซึ่งคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นสาวทอมและอาศัยอยู่ไม่ห่างจากร้าน7-11มากนัก ...วิเชียรจึงสั่งตำรวจกระจายกำลังติดตามคนร้ายทันที

ต่อมา ...วรรณชัยและพวกได้พบหญิงสาวทอมคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดงนุ่งกางเกงขาสั้นลายพรางทหารเดินอยู่บริเวณริมถนนด้านหลังตลาดพุธห่างจากร้านเซเว่นฯ ประมาณ100เมตร ด้วยท่าทางมีพิรุธ จึงทำการจับกุมตัวมาสอบสวนจนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุใช้มีดพร้าบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯสาขาบ้านหน้าทัพจริง ได้เงินไป1700 บาท เพื่อต้องการเงินไปใช้หนี้ไถ่ถอนรถ จยย.ที่นำไปจำนำไว้ ทำให้คิดสั้นก่อเหตุบุกชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯข้างบ้านแต่มาพลาดถูกตำรวจจับกุมได้

สอบสวนทราบผู้ต้องหาชื่อ นส.รัชนีกร  โสภาวัจน์ หรือเอิน อายุ21ปี จนท.ได้คุมตัว นส.รัชนีกรหรือเอินไปค้นหาของกลางหมวกกันน็อค1ใบ,เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีขาว1ตัว กางเกงขาสั้นลายพรางทหารตัว รองเท้าแตะและเงินที่ได้จากการชิงทรัพย์ร้านเซเว่น1700 บาท ส่วนมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุ นส.รัชนีกรได้นำไปทิ้งคลองปากพยิง ห่างไปประมาณ200เมตร ก่อน จนท.คุมตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุและคุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.นครศรีธรรมราช

แสดงความคิดเห็น