สงขลา- ทะเลาะหาเรื่องไปทั่ว ชักมีดฟันหัวก่อน เลยถูกยิงร่วง ตายคาที่ (มีคลิป)

0
255

สงขลาทะเลาะหาเรื่องไปทั่ว ชักมีดฟันหัวก่อน เลยถูกยิงร่วง ตายคาที่

วันที่22 .. ...ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล สว.สอบสวน สภ.สะเดา .สงขลาได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธปืนและมีด จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุที่บ้านแปดร้อยไร่ ตำบลสำนักแต้ว อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

เมื่อไปถึงพบศพนายสุธีรศักดิ์ ปายะฤทธิ์ อายุ42 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 40 .7 ถนนเทศบาล 11 .ปริก .สะเดา .สงขลาในสภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด มม. เข้าที่บริเวณเหนือราวนมซ้าย 1 นัดต้นขาขวา 1 นัดสะบักหลังขวา 1 นัดนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ บนถนนภายในหมู่บ้านแปดร้อยไร่  บนพื้นถนนพบหัวกระสุนและปลอกกระสุนตกอยู่จำนวนหลายนัด และพบอาวุธมีดที่ผู้ตายใช้ทำร้ายนายอิทธิกรตกอยู่บริเวณใกล้กัน และผู้ที่ก่อเหตุชื่อนายอิทธิกร จันทลไร อายุ50ปี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายอิทธิกร จันทลไร เล่าว่าในช่วงเวลาดังกล่าวผู้ตายซึ่งมีอาการคล้ายคนเมายา อาละวาดหาเรื่องคนอื่นแล้วได้เข้ามาหาเรื่องตนเองและมีปากเสียงกันและผู้ตายได้ชักมีดที่นำติดตัวมาแทงเข้าไปที่ชายโครงด้านขวาแต่ไม่เข้า และได้ฟันไปที่ศีรษะซ้ำอีกครั้งจนเป็นแผลเลือดไหลตนจึงได้ชักอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. ยิงสวนไป6 นัดแต่โดนแค่3 นัด ทำให้นายสุธีรศักดิ์สิ้นฤทธ์ตายคาที่ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายนายอิทธิกรไปสอบสวน.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้.สงขลา

แสดงความคิดเห็น