กระบี่-รอง ผวจ.กระบี่นำทีม จับยึด ยาบ้า ส่งทางไปรษณีย์

0
214

รองผู้ว่ากระบี่..นำทีมจับยาบ้า !! ส่งทางไปรษณีย์เอกชนพื้นที่อำเภออ่าวลึกและคลองท่อมคนร้ายไหวตัวทันยึดได้ 4 พันเม็ดเร่งติดตามตัว

นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ชุดปราบปรามยาเสพติด ชุดราชสีห์ และตำรวจปราบปรามยาเสพติดภูเก็ต เข้าตรวจสอบที่บริษัทรับส่งของเอกชนแห่งหนึ่ง ที่อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ และอีกชุดที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ หลังจากทางชุดสืบสวนกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้รับแจ้งว่ามีการส่งยาเสพติดให้กับผู้ค้าในพื้นที่จังหวัดกระบี่

ซึ่งหลังเดินทางเข้าตรวจสอบพบพัสดุที่มีหมายเลขตรงกับที่รับแจ้ง จึงได้ให้ทางพนักงานโทรไปยังผู้ที่มีชื่อเป็นผู้รับในพื้นที่ ตำบลคลองยา อำเภออ่าวลึก แต่ปรากฏว่าผู้รับสายแจ้งว่า วันนี้ไม่สะดวก เมื่อติดต่ออีกครั้งไม่สามารถติดต่อได้ คาดว่าไหวตัวทัน เช่นเดียวกับที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม ก็ไม่สามารถติดต่อผู้รับได้เช่นกัน จึงได้ยึดยาเสพติดไว้แห่งละ 2,000 เม็ด รวมยาบ้า 4,000 เม็ด และได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในพื้นที่ติดตามตัวผู้ที่มีชื่อในรายการรับพัสดุต่อไป

ด้านนายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่ายาเสพติดปัจจุบันต้องยอมรับว่า มีการเปลี่ยนเส้นทางการขนส่งมาครั้งละมากๆ เป็นครั้งละไม่กี่พันเม็ดและใช้ขนส่งของเอกชนส่งแทน ที่ผ่านมาจับกุมในเดือนสิงหาคม ได้ 2 ครั้งและเดือนนี้ 1 ครั้ง  จนจ.กระบี่ ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวนั้น ต้องยอมรับว่าเต็มไปด้วยยาเสพติดที่ทุกคนต้องยอมรับความจริง ปัญหานี้ก็คงต้องเร่งหาแนวทางแก้ไขจับกุมกันต่อไป. 

แสดงความคิดเห็น