หาดใหญ่- กล้องจับภาพเก๋งยิงนักธุรกิจรับเหมา เชื่อมือปืนอาชีพ มุ่งปมสังหารโยงรับเหมาสร้างคอนโด (มีคลิป)

0
513

เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งต้องสงสัยที่ขับมาก่อเหตุยิงนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่ อ.หาดใหญ่แล้ว และพบหลักฐานเพิ่มเติมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ  มุ่งปมสังหารเชื่อมโยงกับธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและคอนโดมีเนียมที่ผู้ตายเป็นหุ้นส่วนอยู่

ความคืบหน้าคนร้ายขับรถเก่งจ่อยิง นายธัมมวัตน์ อภิลิ่มศิริกุล อายุ 34 ปี นักธุรกิจหนุ่มเจ้าบริษัทศิริกุลแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งเป็นกิจการรับเหมาก่อสร้างใน อ.หาดใหญ่ เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาววัย 4 ขวบ เหตุเกิดเมื่อเช้านี้ภายในซอยสุภาพอ่อนหวาน ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

ล่าสุด จากการแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าพบเบาะแสรถเก๋งต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นของคนร้ายแล้ว โดยเป็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบรอน หมายเลขทะเบียน ฌพ 1284 กรุงเทพมหานคร ขณะขับเข้ามาก่อเหตุทางปากซอยสุภาพอ่อนหวาน และหลังจากก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทางถนนนวลแก้วอุทิศ ส่วนภาพขณะลงมือก่อเหตุนั้น แม้จะมีกล้องวงจรปิดแต่ระบบขัดข้อง 

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนได้ทำการตรวจสอบป้ายทะเบียนรถต้องสงสัยดังกล่าวปรากฏว่าเป็นป้ายทะเบียนปลอมนำมาสวมติดไว้ ส่วนจะเป็นรถของใครนั้นยังต้องสืบสวนอีกระยะ แต่เบื้องต้นพอจะรู้เบาะแส แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ขณะนี้กำลังเร่งสอบสวนพยานแวดล้อมและผู้ใกล้ชิดเพื่อหาสาเหตุของการสังหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงให้น้ำหนักไปในเรื่องที่เชื่อมโยงกับธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและกิจการคอนโดมีเนียมที่ผู้ตายมีหุ้นส่วนอยู่

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งและพบหลักฐานเพิ่มเติม เป็นหมอนรองกระสุนปืนลูกซอง และลูกตะกั่วอีก 4 เม็ด ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุในคดีนี้

อย่างไรก็ตาม การลอบสังหารโหดครั้งนี้ เชื่อว่า คนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มซุ่มมือปืนในพื้นที่ จ.สงขลา และถือว่าเป็นมือปืนอาชีพ ที่มีการวางแผนติดตามเหยื่อมาตลอด อีกทั้งการก่อเหตุครั้งนี้คล้ายกับการลอบยิง นายตำรวจนายหนึ่งเสียชีวิต ที่ผ่านมา…!!!

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

Attachment.png

แสดงความคิดเห็น