พัทลุง- อุกอาจ !! คนร้ายควบกระบะไล่ถล่มยิงหนุ่มขับเก๋ง ดับอนาจ

0
518

พัทลุง- อุกอาจ !! คนร้ายควบกระบะไล่ถล่มยิงหนุ่มขับเก๋ง ดับอนาจ

วันที่ 5 กย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ลำปำ เข้าตรวจสอบบนถนนสายลำปำ  – ทะเลน้อย ท้องที่ หมู่ 7 ต.ลำปำ  อ.เมือง จ.พัทลุง  ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขข -6274 ภูเก็ต  ภายในรถตรงที่นั่งคนขับพบร่างผู้ชาย เสียชีวิตคาพวงมาลัยในสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะใบหน้า ท้ายทอยและบริเวณไหล่ด้านขวา ในขณะที่ประตูรถฝั่งซ้ายทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ถูกเปิดทิ้งไว้  บริเวณกระจกหน้า  กระจกประตูข้างและตัวรถฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นับรูกระสุน ได้ประมาณ 46 รู   ภายในรถเจ้าหน้าที่พบเอกสารการครอบครองรถ ระบุชื่อ นายนิรันดร  ชูรักษ์  อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 9 ต.ทะเลน้อย  อ.ควนขนุน  จ.พัทลุง   ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกับชายที่เสียชีวิตคารถอยู่หรือไม่

นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุบนถนน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน  ขนาด 9 มม จำนวน 4 นัด   โทรศัพท์มือถือซัมซุก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตูการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะแบบโหลดต่ำ ขับไล่ตามรถเก๋งมาด้วยความเร็ว   ต่อมาก็ได้ยินเสียงดังขึ้นแบบรัว ๆ หลายนัด จนรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งลงไปอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคนก่อเหตุได้ขับรถมุ่งหน้าไปทาง พื้นที่ ทะเลน้อย อ.ควนขนุน  จ.พัทลุง อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุระบุด้วยว่านอกเหนือจากผู้เสียชีวิตจำนวน 1 คนภายในรถแล้ว ชาวบ้านยังเห็นชาย อีก 2คน วิ่งหอบกระเป๋าเป้ ลงจากรถ วิ่งหายไปในความมืด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนขยายผลว่าผู้เสียชีวิตภายในรถคือนายนิรันดร ฯ ผู้ครอบครองรถหรือไม่ ทั้งได้มีการตรวจสอบสถานพยาบาลทุกแห่งในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ว่าในช่วงเวลาหลังเกิดเหตุมีใครเข้ารับการรักษาตัวที่ สถานพยาบาลที่ใดหรือไม่ เพื่อหาตัวคนที่มากับรถเก๋งและหายไปอีก 2 คน  ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามาจากเรื่องส่วนตัวหรือขัดแย้งเกี่ยวธุรกิจไม่เปิดเผย

แสดงความคิดเห็น