หาดใหญ่-เฒ่าวัย 68 ข่มขืนวัววัยสาวในป่า..จับได้ขณะเปลือยเผด็จศึก รับสำเร็จแล้ว 2 ครั้ง!!

0
878

หาดใหญ่เฒ่าวัย 68 ข่มขืนวัววัยสาวในป่า..จับได้ขณะเปลือยเผด็จศึก รับสำเร็จแล้ว 2 ครั้ง!!

พนักงานวิทยุ สภ.หาดใหญ่ .สงขลาได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายสูงอายุกระทำอนาจารกับวัวสาวที่หากินอยู่บริเวณชายป่ากลาง ซอย26 คลองเตยพัฒนา .คอหงส์ .หาดใหญ่ .สงขลา

จึงได้ประสานไปยัง ...รณน สุระวิทย์ รองผกก.สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายมนูญ อายุ 68 ปี ถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ในสภาพที่เปลือยกายล่อนจ้อนและถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านกระทืบไปหลายครั้งด้วยความโกรธและรับไม่ได้กับพฤติกรรมที่ก่อเหตุ

นอกจากนี้ยังพบเสื้อและกางเกงถูกถอดทิ้งไว้ในป่า และรถตุ๊กตุ๊กของนายมนูญ ที่ขับมาจอดอยู่ริมถนนซึ่งห่างจากจุดที่เข้าไปก่อเหตุประมาณ100 เมตร

ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวเอาไว้และนำเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้และนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุบานปลายและถูกชาวบ้านรุมทำร้ายจากความวิปริตที่ทำกับวัวสาวตัวนี้ ซึ่งเป็นวัวสาวสีดำอายุประมาณ 2 ปี

แต่จากการสอบสวนนายมนูญปฏิเสธว่าและบอกด้วยใบหน้าที่ยังอมยิ้มว่า ยังไม่ได้ลงมือทำอนาจารหรือข่มขืนวัวตัวนี้ เนื่องจากเจ้าของมาพบเสียก่อน แต่ยอมรับว่าเคยข่มขืนวัวตัวนี้มาแล้วถึง 2 ครั้งและเสร็จทั้งสองครั้ง เพราะทำตามเพื่อนอีกคนที่เคยข่มขืนวัวมาก่อน จึงนึกสนุกอย่างลองทำบ้างแต่ครั้งนี้ยังไม่เสร็จ เพราะวัวดิ้นและเจ้าของตามมาพบเสียก่อน 

นายมนูญ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตุ๊กตุ๊กมาจอดบริเวณชายป่าและเดินเข้าไปจูงวัวตัวนี้ ซึ่งกำลังกินหญ้า ออกจากฝูงนำมามัดกับตอไม้ให้เชือกติดกับจมูกเพื่อไม่ให้วัววิ่งหนี แต่มาครั้งนี้วัวดิ้นมาก จึงทำยากและเจ้าของมาพบก่อนและยืนยันว่าตนเพียงแค่สนุกตามเพื่อนเท่านั้น และมีเมียมาแล้ว 2 คนคนแรกเสียชีวิตปัจจุบันอยู่กับคนที่สอง 

ด้านนายปรีชา อายุ50 ปีหนุ่มขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่เข้ามาช่วยกันจับชายคนนี้บอกว่า ขณะที่เข้าไปช่วยกันจับตัวนายมนูญที่ขายังมีคราบอสุจิเต็มไปหมด รวมทั้งบริเวณที่วัวถูกนำไปล่ามก็มีร่องรอยคราบอสุจิด้วย จึงน่าจะข่มขืนวัวเสร็จแล้ว

ด้านเจ้าของวัวซึ่งไม่ขอเผยชื่อบอกกับตำรวจว่า นำวัวมาเลี้ยงไว้ที่ชายป่าบริเวณนี้เป็นประจำ และก่อนหน้านี้ชาวบ้านมาบอกกับตนว่า มีชายต้องสงสัยแอบมากระทำอนาจารวัวของตนหลายครั้ง วันนี้จึงได้มาแอบซุ่มดูและพบกับนายมนูญที่อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนกำลังพยายามกระทำอนาจารวัวตนอยู่ แต่เมื่อเห็นตนก็ทำทีเหมือนกับว่าเข้ามาเก็บผักเก็บหญ้าและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใดจึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนมาช่วยกันจับกุม

ในทางคดีทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยกายหรือเปิดเผยร่างกาย แต่คดีนี้เป็นเพียงคดีลหุโทษเพียงแค่เปรียบเทียบปรับไป 300 เท่านั้นและได้ปล่อยตัวไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา