สงขลา-คุมตัวมือยิง 2 ศพ คารถกระบะพร้อมเพื่อนสาว ไปฝากขัง..คัดค้านการประกันตัว !! (มีคลิป)

0
439

สงขลาคุมตัวมือยิง 2 ศพ คารถกระบะพร้อมเพื่อนสาว ไปฝากขัง..คัดค้านการประกันตัว !!

ความคืบหน้าคดียิงกันหน้าผับดังกลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อช่วงตีวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมาทำให้มีผู้ที่นั่งอยู่ในรถกระบะเสียชีวิต รายและบาดเจ็บ 2 ราย ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ชื่อนายเตชิต ฝันฝ่า อายุ25  ปีและ น..จิตรานุช บุญรังสี อายุ 24 ปีเพื่อนสาว  ขณะขับรถยนต์กระบะหลบหนี สาเหตุมาจากไม่พอใจที่ถูกกลุ่มผู้ตายเบิ้ลเครื่องรถกระบะใส่

ล่าสุดวันที่ 27 สค. ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเตชิต และ ..จิตรานุช ไปฝากที่ศาลจังหวัดสงขลาเป็นผลัดแรก ซึ่งขณะที่ควบคุมตัวออกจากห้องขังทั้งสองคนยังมีสีหน้าที่เรียบเฉย โดยเฉพาะนายเตชิตไม่ตอบคำถามหรือแสดงความรู้สึกอะไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือสำนึกผิด เดินก้มหน้าขึ้นรถไปพร้อมๆ กับ น..จิตรานุช เพื่อนสาว

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนๆ ของทั้งสองคนมาเยี่ยมทั้งที่เข้ามาดูขณะคุมตัวฝากขัง และสังเกตุการณ์อยู่นอก สภ.หาดใหญ่ และการควบคุมตัวนายเตชิตพร้อมเพื่อนสาวไปฝากขังทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ได้มีการจัดกำลังตำรวจทั้งฝ่ายปราบปรามและฝ่ายสืบสวนพร้อมอาวุธครบมือคอยดูแลอย่างรัดกุม ทั้งขณะนำตัวออกจากห้องขังไปขึ้นรถและขณะที่นำไปฝากขัง มีรถตำรวจปิดหัวปิดท้ายตลอดเส้นทางเพื่อป้องกันความวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้นจากฝ่ายของผู้เสียชีวิตที่โกรธแค้น

สำหรับคดีนี้ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน และได้แจ้งข้อหานายเตชิน 4 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ พกพาอาวุธปืนฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯ และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ ส่วน ..จิตรานุช ถูกดำเนินคดี 2 ข้อหาคือพกพาอาวุธปืนฯมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯ

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น