สงขลา-หนุ่มเลือดร้อน ลั่น 7 นัด เหตุเบิ้ลเครื่องรถกระบะใส่ !! ตาย 2 เจ็บ 2 จนท.ไล่จับมือปืนทันควัน

0
888

เกิดเหตุนักเที่ยวยิงกันในรถกระบะหน้าผับดังเมืองหาดใหญ่ มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 2 คนคนร้ายเดินมากระหน่ำยิงอย่างเลือดเย็น 7 นัดตำรวจสกัดจับคนร้ายที่ก่อเหตุได้ทันที ขณะขับรถกระบะหลบหนีพร้อมอาวุธปืน พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ สารภาพโกรธที่คู่กรณี เบิ้ลเครื่องรถกระบะใส่..

เมื่อเวลา 03.00.วันที่ 25 สค. ...สมชายชุ่มซิ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลาได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนตรงหัวมุมข้างโรงแรมหรรษาเจบี ถนนจุติอนุสรณ์เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลาหลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุสีขาวป้ายแดงหมายเลขทะเบียน -7639 กรุงเทพฯซึ่งโหลดเตี้ยแต่งซิ่งจอดอยู่ริมถนนที่กระจกหลังมีรอยกระสุนปืน 4 รูกระจกประตูรถทั้งสองข้างยังเปิดอยู่และภายในรถเต็มไปด้วยเลือด

และทราบว่ามีผู้ที่อยู่ในรถถูกยิงได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 คนคือนายสุรัตน์เพชรบุรี อายุ 31 ปี คนขับถูกยิงเข้าที่คอและนายวิรัตน์ เปรมสุขใจ อายุ31 ปี ถูกยิงเข้าที่ศรีษะ  ส่วนคนเจ็บ คน นายเสนีหมัดเสน ไม่ทราบอายุ ถูกยิงบริเวณลำตัว  และนายหิรัญ เรืองสุวรรณ อายุ19 ปี ซึ่งถูกรถคนร้ายเหยียบที่ขาขณะหนีลงจากรถลงมาหมอบอยู่ข้างถนน

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 9 มม.ตกอยู่บริเวณรอบๆ ตัวรถกระบะ5 ปลอกและในรถอีก 2 ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุกลุ่มผู้ที่ถูกยิงได้เข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิงเน็คตร้าผับซึ่งอยู่ในโรงแรมหรรษาเจบีเมื่อผับเลิกได้เดินมาขึ้นรถกระบะซึ่งจอดอยู่ตรงหัวมุมถนนห่างจากผับประมาณ 100 เมตรได้มีคนร้าย1 คนเดินตามมาและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงทั้งยิงจากนอกรถและจ่อยิงเข้าไปในรถก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถกระบะสี่ขาสีประตูขับหลบหนีไป

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับคนถูกยิงบอกว่า ขณะเกิดเหตุทั้งนายสุรัตน์ที่เสียชีวิตและเพื่อนได้เดินไปขึ้นรถกระบะและมีคนร้ายเป็นชาย1คนสวมเสื้อสีดำเดินตามไปยิงโดยเดินยิงรอบๆรถอย่างใจเย็นและไปขึ้นรถกระบะสี่ประตูสีขาวหลบหนีไปโดยคนร้ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุว่ามายิงเพราะอะไร

โดยหลังเกิดเหตุตำรวจสามารถสกัดจับรถคนร้ายได้ซึ่งเป็นรถกระบะอีซูซุสี่ประตูสีขาวทะเบียน ขว9065 สงขลา ขณะขับหลบหนีมาบนถนนเพชรเกษมหน้าสวนลุงเจิมไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุเนื่องจากขับไปเจอด่านตรวจของตำรวจโดยมีชายนั่งอยู่ในรถ2คนหนึ่งในนั้นคือนายเตชิต  ฝันฝ่าอายุ 24 ปี เป็นชาว ต.บ่อยาง .เมืองสงขลา  พร้อมยึดอาวุธปืน 9 มม.และนายเตชิตพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่เพื่อไม่ให้จับกุม

และหลังจากควบคุมตัวมาสอบสวนนายเตชิตก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนยิงเนื่องจากโกรธที่คู่กรณีเบิ้ลรถใส่ขณะออกจากผับจึงเดินไปใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนในรายละเอียดเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับนายเตชิตซึ่งเบื้องต้นอาจจะโดนทั้งข้อหาฆ่าและพยายามฆ่ารวมทั้งข้อหาอาวุธปืนและติดสินบนเจ้าหน้าที่และตรวจสอบประวัติว่าเคยก่อคดีหรือเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมหรือยาเสพติดหรือไม่

ทีมข่าว@ชายแดนใน้.สงขลา