ปัตตานี-ฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้าเชื่อมสัมพันธ์ ทีมเพื่อนผู้ว่าเดร์ พบทีมผู้ตรวจการกรมการปกครอง ทีมอำเภอเมืองปัตตานีและทีมเรือนจำกลางปัตตานี

0
375
ปัตตานี-ฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้าเชื่อมสัมพันธ์ ทีมเพื่อนผู้ว่าเดร์ พบทีมการกรมการปกครอง ทีมเมืองปัตตานีและทีมเรือนจำกลางปัตตานี

ปัตตานี-ฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้าเชื่อมสัมพันธ์ ทีมเพื่อนผู้ว่าเดร์ พบทีมการกรมการปกครอง ทีมเมืองปัตตานีและทีมเรือนจำกลางปัตตานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 ส.ค 2562   สนาม​ fatoni​ arena.ที่​บักกะหแลนด์​ ฟาตอนี​ อำเมือง จังหวัดปัตตานี มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้า เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าทีมเพื่อนผู้ว่าเดร์ ทีมผู้ตรวจการกรมการปกครองทีมอำเภอเมืองปัตตานีและทีมเรือนจำกลางปัตตานี

โดยมี ผู้ว่าฯ เดร์ หรือนายธีระ มินทราศักดิ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี  ยะลา และนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักกีฬาทุกคน มี นายอำเภอเมือง ปัตตานี  ปลัดอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ คณะครูเจ้าหน้าที่รัฐ สจ.หน่วยงานเอกชน  นักธุรกิจ พ่อค้าและประชาชนทั่วไปหลากหลายอาชีพ เข้าร่วม

ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้า เชื่อมความสัมพันธ์ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชนตลอดจนประชาชนทั่วไป ทั้งส่งเสริมให้ทุกคนได้ออกกำลังกาย โดยการเล่นกีฬาฟุตบอล เพื่อเสริมสร้าง สุขภาพพลานามัยให้แข็งแรงอยู่เสมอ รวมทั้งเป็นการ สร้างสรรค์ความรักสามัคคี ในหมู่คณะ และยังเป็นการกระตุ้นให้ทุกคน ตระหนักถึงความสำคัญในการออกกำลังกาย อีกด้วย


ทีมข่าว@ชายแดนใต้จ.ปัตตานี