นราธิวาส-ระทึก!! รถรับส่งนักเรียนพลิกคว่ำนักเรียนร้องระงมบาดเจ็บ8 ราย (มีคลิป)

0
1426

นราธิวาส– ระทึก !! รถรับส่งนักเรียนพลิกคว่ำนักเรียนร้องระงม บาดเจ็บ 8 ราย

เมื่อเวลา 17.05 .วันที่ 1... สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย .นราธิวาสได้รับแจ้งจากเครือข่ายลดอุบัติเหตุทางถนนว่า เกิดอุบัติเหตุรถรับจ้างบรรทุกรับส่งนักเรียนจากโรงเรียนนราธิวาส .เมือง .นราธิวาส พลิกคว่ำที่บริเวณใกล้ๆ ปั้มดาวเทียมฝั่งขาเข้าอำเภอตากใบบนถนนสายนราธิวาสตากใบ มีผู้บาดเจ็บทั้งหมดรวม 8 คน โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนนราธิวาส 6 คนโรงเรียนนราสึกขาลัย 1 คนและวิทยาลัยเทคนิค 1 คนซึ่งผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกลำเลียงส่งโรงพยาบาลตากใบประกอบด้วย

1.เด็กหญิงชลลดา เทียนทอง อายุ 13 ปีมีแผลถลอกบริเวณคางปวดขาขวาต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลตากใบ .ตากใบ

2.เด็กหญิงวิภาวรรณ ทองไกล อายุ 12 ปีมีแผลฉีกขาดบริเวณหน้าผากขวาแผลฉีกขาดบริเวณข้อศอกขวาและหลังมือขวาแผลถลอกบริเวณปากด้านบนปวดแขนขวารักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบ

3.เด็กชายพัชรินทร์ จินดาเพ๊ชร อายุ 13 ปีมีอาการเจ็บหน้าอกหายใจไม่สะดวกปวดศีรษะรักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบ

4.เด็กชายธีรภัทร หมวกสกุล อายุ 13 ปีมีอาการแผลฉีกขาดบริเวณฝีปากด้านในรักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบ

5.เด็กชายสรณัฐ มณีแสง อายุ 13 ปี ขาซ้ายผิดรูปมีแผลเป็นรู  บริเวณเหนือข้อเท้าถูกส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ .เมืองนราธิวาส

6.นายวุฒินันท์ ศรีวิชัย อายุ16 ปีเจ็บแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

7.เด็กชายคัชชา แดงคง อายุ 12ปี มีรอยช้ำตามตัวแผลถลอกบริเวณหน้าท้องนอนรักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบ

และ 8.เด็กชายธีรวัฒน์ หล่อทอง อายุ 13 ปีแผลฉีกขาดคิ้วขวาข้อศอกซ้ายมีเลือดออกจากจมูกขวานอนรักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบโดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทำการประสานไปยังผู้ปกครองให้มาเยี่ยมผู้บาดเจ็บทั้งหมดแล้ว

ต่อมาเมื่อเวลา 20.30 .นางพาตีเมาะ ตะดียามูรแงผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้เดินทางมาเยี่ยมคนเจ็บยังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อสอบถามอาการและให้กำลังใจแก่ผู้ปกครองและเด็กนักเรียนอีกด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า คนขับรถคันเกิดเหตุขื่อนายสมสมัย ศรีกุลวงษ์ ก่อนเกิดเหตุนักเรียนทั้งหมดได้จ้างเหมารถกระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม็ค สีบรอนเงิน ทะเบียน บฉ 6170 นราธิวาสโดยในช่วงเข้าจะเดินทางไปรับนักเรียนจากที่บ้านในพื้นที่ .ตากใบไปส่งโรงเรียนต่างๆใน .เมืองนราธิวาสและหลังจากโรงเรียนเลิกในช่วงเย็นจะมารับนักเรียนตามโรงเรียนเพื่อส่งกลับบ้านแต่ขณะที่กำลังเดินทางกลับได้เกิดฝนตกลงมาประกอบกับรถขับมาด้วยความเร็วปกติเป็นเหตุให้รถลื่นทำให้นายสมัยบังคับพวงมาลัยไม่อยู่จนรถลื่นไถลเสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทางทำให้หลังคาหลุดกระเด็นออกจากตัวรถ  กระจกทั้ง 4 บานแตกนักเรียนที่อยู่ในรถบางรายกระเด็นออกจากตัวรถ  ชาวบ้านใกล้เคียงต้องช่วยกันลำเลียงนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลตากใบรวม 8 คนดังกล่าวส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตากใบ.

ข่าว/ ปทิตตาหนูสันทัดทีมข่าว@ชายแดนใต้.นราธิวาส