ส.อ.ทหารช่างปัตตานี ควบกระบะหลับใน ปีนราวสะพานตกคลอง..ดับ (มีคลิป)

0
6783

..ทหารช่างปัตตานี ควบกระบะหลับใน ปีนราวสะพานตกคลอง..ดับ

เมื่อเวลา 19.30 . วันที่ 31 .. ...วีระแก้วมณีสารวัตร(สอบสวน) สภ.จะนะ .สงขลารับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งขึ้นบนราวสะพานและตกลงไปในคลองเหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองบนถนนสายเอเชียขาล่อง .จะนะพื้นที่ .1 .ป่าชิง .จะนะ ก่อนถึง 4 แยกจะนะราว2 กิโลเมตรจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับประสานชุดกู้ชีพเจดีย์ทองและแพทย์โรงพยาบาลจะนะ

โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตูสีบรอนซ์ ทะเบียน ขก-683 สงขลา เสียหลักพุ่งลงไปตกอยู่ในคลองข้างถนนความสูงราว5 เมตร และรถอยู่ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องแต่ยังโชคดีที่ตัวรถโดยตกลงไปอยู่บนเนินดินไม่จมลงไปในคลอง

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันงัดรถและนำร่างคนขับออกมาซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยเฉพาะที่บริเวณศีรษะที่ได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรงและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อคือ..นิติพงษ์คงชนอายุ35 ปีทหารช่างสนามที่4 กองพันทหารช่างที่15 กองพลทหารราบที่15  ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย.หนองจิก.ปัตตานี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ในช่วงเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับไปทำงานยังค่ายทหารที่ .ปัตตานี แต่เมื่อขับมาถึงยังจุดเกิดเหตุน่าจะเกิดหลับในไม่สารมารถควบคุมรถได้ ก่อนที่รถซึ่งขับมาด้วยความเร็วจะไถลลงข้างทางโดยพบร่องรอยของรถปีนขึ้นเหล็กกั้นคอสะพานและลอยขึ้นไปกระแทกกับขอบสะพานเป็นทางยาวก่อนที่จะลงไปพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ริมคลองด้านล่าง

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าได้เคลียร์พื้นที่โดยการนำรถยกขนาดใหญ่มาดึงเอารถกระบะขึ้นมาจากด้านและประสานต้นสังกัดและทางญาติให้รับทราบและนำศพหลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .สงขลา