สงขลา-แฉภาพวินาที คู่ผัว-เมียฉกกระเป๋าสตางค์ นศ.สาวเฟรชชี่ ปี1 วอนขอคืนแล้วไม่เอาเรื่อง!! (มีคลิป)

0
481

สงขลาแฉภาพวินาที คู่ผัวเมียฉกกระเป๋าสตางค์ นศ.สาวเฟรชชี่ ปี1 วอนขอคืนแล้วไม่เอาเรื่อง!!

เมื่อเวลา13.00 . วันที่30 .. นายจรัญ ชูเชิดอายุ 58 ปี ชาว .ควนลัง .หาดใหญ่ .สงขลาพร้อมด้วยบุตรสาวนักศึกษาเฟรชชี่ ปี1 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน .ตรัง นำเอกสารหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังจากที่บุตรสาวได้ลืมกระเป๋าเอาไว้บนที่นั่งรถรถตู้โดยสารภายในสถานีขนส่งเทศบาลนครหาดใหญ่ แห่งที่1 และถูกคนร้ายซึ่งเป็นสามีภรรยาอิสลามคู่หนึ่งแอบขโมยเอาไปและภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสถานีขนส่งสามารถบันทึกพฤติกรรมและใบหน้าของทั่งคู่เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

โดยนักศึกษาผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวานนี้กำลังนั่งรอรถตู้โดยสารสายหาดใหญ่ตรัง เพื่อเดินทางกลับไปยังมหาวิทยาลัยที่ .ตรังแต่ปรากฏว่าในระหว่างที่กำลังย้ายเปลี่ยนที่นั่งไปอีกที่หนึ่งนั้นตนได้ลืมหยิบเอากระเป๋าสตางค์ไปด้วยและมารู้ตัวอีกทีเมื่อรถตู้วิ่งมาถึงพื้นที่ .พัทลุงแล้วจึงรีบโทรบอกพ่อให้เข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่สถานีขนส่งเทศบาลนครหาดใหญ่ แห่งที่1 และพบว่ากระเป๋าสตางค์มีคนขโมยไปแต่เมื่อสอบถามไม่มีใครรู้จักจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่เพื่อให้ดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุม

ผู้เสียหายเผยด้วยว่าในกระเป๋ามีเงินสดอยู่เกือบ5 พันบาทรวมทั้งเอกสารประจำตัวบัตรนักศึกษาและบัตรเอทีเอ็มและในวันนี้ซึ่งเป็นวันปฐมนิเทศนักศึกษาปี1 ตนก็จำเป็นต้องขอลาเพื่อกลับมาดำเนินการทำบัตรและเอกสารที่สูญหายทั้งหมดด้วย

ด้านพ่อของปูฆ้องเสียหายบอกว่า อยากให้หัวขโมยทั้งคู้เมื่อทราบข่าวแล้วก็ให้ช่วยเอากระเป๋าสตางค์ของลูกสาวมาคืนด้วยเพราะได้รับความเดือดร้อนทั้งเรื่องเงินสำหรับใช้ในการศึกษาเล่าเรียนและเอกสารต่างๆซึ่งต้องทำใหม่ทั้งหมดทั้งนี้หากนำกระเป๋าสตางค์มาคืนก็ยินดีที่จะไม่เอาความแต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับจิตสำนึกพร้อมกับของร้องว่าอย่าทำพฤติกรรมแบบนี้อีก

ทีมข่าว @ชายแดนใต้

แสดงความคิดเห็น