ปฏิบัติการณ์โหด โจรใต้โจมตีฐานจุดตรวจ ถล่มยับทั้งปืนและระเบิด จนท.สู้สุดหัวใจจนตัวตาย..

0
2265

เผยภาพวงจรปิดโจรใต้นับสิบโจมตีฐานสุดอุอาจจนท.ปะทะจนตัวตาย

จากเหตุการณ์กลุ่มคนร้ายกว่า10 คนพร้อมอาวุธครบมือบุกโจมตีฐานปฏิบัติการณ์จุดตรวจร่วม3 ฝ่ายบ้านกอแลบีเละ .7 .ปะกาฮารัง .เมืองปัตตานี เมื่อคืนที่ผ่านมา(23กค.) จนเกิดการยิงปะทะกันดุเดือดทำให้ฝ่ายเจ้าหน้าที่เสียชีวิต 4 นายบาดเจ็บ 2 นาย

ล่าสุดภาพกล้องวงจรปิดคืนวันเกิดเหตุสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจนโดยคนร้ายเกือบทั้งหมดมีอาวุธครบมือมีการแต่งกายคลายนักรบมุสลิมและมีการปิดใบหน้าจากภาพจะเห็นว่าเจ้าหน้าที่4 นายได้ตั้งจุดตรวจอยู่กลางถนนส่วนชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านนั่งอยู่ที่รถ จยย.หน้าจุดตรวจขณะเกิดเหตุคนร้ายกว่า 10 คนลอบเข้ามาด้านหลังของบ้านประชาชนซึ่งอยู่ตรงข้ามจุดตรวจได้โอบล้อมทั้งด้านหน้าและด้านข้างก่อนจะเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ทันทีโดยที่ไม่ทันตั้งตัวและพยายามหลบและคลานหาที่กำบังบางนายได้วิ่งเข้าไปในฐานขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน คนได้หลบที่รถจักรยานยนต์  และคนร้ายได้ขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ถูกทั้ง 2 บาดเจ็บและเกิดไฟไหม้รถ จยย.จนทั้ง 2 ถูกไฟคลอกเสียชีวิตทันที

ขณะที่คนร้ายยังคงระดมยิงใส่เจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องและมีการยิงตอบโต้กันอย่างดุเดือดคนร้ายยังเปิดฉากขว้างระเบิดไปป์บอมอีก2 ลูกเข้าไปในฐาน ก่อนที่จะออกมาตั้งหลักบนถนนและได้เข้าไปภายในฐานปล้นอาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ จำนวน5 กระบอก ก่อนจะหลบหนีไป.