ปัตตานี-พบศพโจรใต้ถูกทิ้งในป่า หลังก่อเหตุฆ่าคู่รักใบ้ 2 ศพ กรรมสนอง ปะทะ จนท.แต่ตายเพราะตกคู (มีคลิป)

0
6629

ปัตตานีพบศพโจรใต้ถูกทิ้งในป่าหลังก่อเหตุฆ่าคู่รักใบ้ 2 ศพ กรรมสนองเกิดปะทะกับ จนท.แต่ตายเพราะตกคู

จากกรณี4 คนร้ายใช้รถจยย. จำนวน2 คันก่อเหตุยิงนายรัชวุฒิ แก้วศรี อายุ36 ปีและ นส.สุภัสสรปัจฉิมานท์ อายุ28 ปีทั้งสองเป็นแฟนกันและพิการเป็นใบ้เสียชีวิตหลังจากกลับจากไปรับยาที่ รพ.ปัตตานีหลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีและได้ปะทะกับเจ้าหน้าที่ก่อนจะทิ้งรถ จยย.วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 กค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 . วันที่ 10 กค. ...ประยงค์ โครตสาขา รอง ผบก...ปัตตานี ..สมคิด คงแข็ง ผบ.ทพ.42 ได้สนธิกำลังร่วมเข้าตรวจสอบบริเวณทุ่งนาร่างพื้นที่ .4 .สาบัน .ยะหริ่งหลังเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถ จยย.ของคนร้ายที่จอดทิ้งไว้บริเวณดังกล่าวและเชื่อว่าน่าจะเป็นพื้นที่หลบหนีของคนร้ายหลังก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตเมื่อวันที่9 กค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการเดินแบบหน้ากระดานลงไปในทุ่งนาปรากฎว่าขณะที่เดินได้ประมาณ300 เมตรเจ้าหน้าที่พบศพเป็นชายนอนอยู่ภายในพุ่มไม้รกทึบ จึงได้ทำการกันพื้นที่พร้อมแจ้งไปยังผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบพร้อมด้วย พล...สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติพล..ปิยพงษ์ วงศ์จันทร์ ผบ.ฉก.ปัตตานี พล...ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก...ปัตตานี นายโอฬาร บิลสัน นายอำเภอยะหริ่ง พร้อมด้วยอัยการจังหวัดปัตตานี และแพทย์ รพ.ยะหริ่งซึ่งจากการตรวจสอบศพดังกล่าวเป็นชายผิวดำใส่เสื้อและกางเกงขายาวสีดำในตัวไม่พบหลักฐานและไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและร่องรอยกระสุนและจากการตรวจสอบเบื้องต้นจากแฟ้มประวัติคดีความมั่นคงคาดว่าน่าจะเป็นศพนายอาหามะ มะอะ  มีหมายจับ .วิอาญา คดีความมั่นคงจำนวน 1 หมาย

พล...ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก...ปัตตานีกล่าวว่า หลังจากคนร้าย4 คนได้ลอบยิงชาวบ้านเสียชีวิต2 ศพคนร้ายก็ได้ขับรถจยย.หลบหนีไปทาง.ตอหลังห่างจุดเกิดเหตุ ประมาณ2 กม.ก็ได้เกิดปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทำให้รถจยย.คนร้ายเสียหลักตกในคูน้ำ ซึ่งผู้เสียชีวิตรายนี้ถูกเพื่อนลากขึ้นมาจากคูน้ำแล้วพาขึ้นรถ จยย.หลบหนี จนกระทั่งวันนี้พบเป็นศพ ซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะได้รับบาดเจ็บจากการตกน้ำและศรีษะกระแทกขอบปูนของคูน้ำรุนแรงและขณะหลบหนีน่าจะทนอาการบาดเจ็บไว้ไหวก่อนจะเสียชีวิตและอาจจะถูกเพื่อนนำศพมาทิ้งไว้ดังกล่าวสำหรับนายอาหามะมะอะเป็นแกนนำระดับปฏิบัติการรับผิดชอบในการก่อเหตุในพื้นที่ .ทุ่งยางแดงและ .มายอ .ปัตตานีซึ่งการที่ลงมาก่อเหตุใน .ยะหริ่งเนื่องจากนายอาหามะมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุแต่ปรากฏว่าหลังก่อเหตุครั้งนี้เกิดเสียท่าปะทะกับเจ้าหน้าที่จนเสียหลักตกคูน้ำก่อนจะเสียชีวิตระหว่างการหลบหนีอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินการตามจรยุทธในการปิดล้อมกดดันกลุ่มคนร้ายอย่างต่อเนื่อง.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี