สงขลา-ล่าไอ้หื่นโรคจิต ขย้ำก้นสาวอย่างแรงต่อหน้าพระประธานวัดดัง ไม่กลัวบาปกรรม!! (มีคลิป)

0
561

สงขลา-ล่าไอ้หื่นโรคจิต ขย้ำก้นสาวอย่างแรง 2 ครั้ง ต่อหน้าพระประธานวัดดัง ไม่กลัวบาปกรรม!!

สาวร้องถูกหนุ่มหื่นโรคจิตขย้ำก้นอย่างแรงถึง 2 ครั้ง จนระบมภายในพระอุโบสถต่อหน้าองค์พระประธานวัดดังหาดใหญ่ ไม่กลัวบาดกรรม คาดเป็นคนคนเดียวกับที่ไปสำเร็จความใครหน้าบ้านสาวสวย ซึ่งอยู่ในย่านเดียวกัน เรียกร้องให้ตำรวจเร่งหาเบาะแสจับกุม และเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงระวังตัวเพราะแม้จะอยู่ในพระอุโบสถและกำลังไหว้พระก็ยังไม่ปลอดภัย

วันที่8 กค. ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ40 ปี ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่เธอเข้าไปไว้พระภายในพระอุโบสถที่วัดศรีสว่างวงศ์หรือวัดเกาะเสือย่าน ถนนนิพัทธงสงเคราะห์ใน .หาดใหญ่ .สงขลา และถูกหนุ่มหื่นโรคจิตเข้ามาใช้มือขยำก้นอย่างแรงถึง 2 ครั้งก่อนวิ่งหลบหนีไปหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้กับ ...พิเชษฐ์ เกื้อหนู รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่แล้วเพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุม

หญิงคนนี้ เล่าว่า ในวันเกิดเหตุได้แวะเข้าไปไหว้พระภายในพระอุโบสถวัดศรีสว่างวงศ์ก่อนที่จะไปทำงานระหว่างนั้นได้มีชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 30  ปีได้เดินเข้ามาขอธูปกับเทียน จึงเดินไปหยิบให้เพราะไม่ได้คิดอะไร เนื่องจากอยู่ในโบสถ์และอยู่ต่อหน้าองค์พระประธาน และตนได้ไปนั่งไหว้พระตามปกติ

ส่วนชายหนุ่มคนนี้ได้เดินออกไปแต่ปรากฏว่าระหว่างนั้นชายหนุ่มคนนี้ได้เดินมาทางด้านหลัง และใช้มือขยำก้นตนอย่างแรงถึง 2 ครั้งและรีบไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าออโตเมติกสีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไป ตนพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน และผลจากการที่ถูกขยำก้นอย่างแรง ทำให้ตัวเองปวดอยู่หลายวัน

กระทั่งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้เห็นข่าวที่มีชายหนุ่มไปยืนสำเร็จความใคร่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์3 ซึ่งอยู่ในย่านเดียวกันกับวัดศรีสว่างวงศ์ จึงได้ไปสอบถามเจ้าของบ้านเกี่ยวกับลักษณะของชายคนนี้ และพบว่าน่าจะเป็นคนๆ เดียวกัน

จึงได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเผยกับสื่อมวลชน เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับหญิงสาวคนอื่นๆ ให้ระวังตัวเพราะแม้จะอยู่ในโบสถ์ต่อหน้าองค์พระก็ยังไม่ปลอดภัยและยังกล้าก่อเหตุแบบนี้และเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมชายหนุ่มคนนี้เพื่อไม่ให้ก่อเหตุกับผู้หญิงคนอื่นอีก.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้.สงขลา

แสดงความคิดเห็น