สงขลา-แบงค์พันอลเวงแม่ค้าล๊อตเตอร์รี่แจ้งจับลูกค้าเอาเงินปลอมซื้อสลากฯแต่ลูกค้ายันไม่ใช่ใบนี้!! (มีคลิป)

0
310

สงขลาแบงค์พันอลเวงแม่ค้าล๊อตเตอร์รี่แจ้งจับลูกค้าเอาเงินปลอมซื้อสลากฯแต่ลูกค้ายันไม่ใช่ใบนี้!! 

วันที่ 8 กค. ตำรวจ สภ.เมืองสงขลารับแจ้งมีลูกค้าใช้แบงค์พันปลอมมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่แผงขายล๊อตเตอรี่ ชื่อเตือนใจ ย่านถนนเพชรคีรี เขตเทศบาลนครสงขลา หลังจากตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามไปตรวจสอบ

 ก็พบคู่กรณีเป็นหญิงเจ้าของแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลและลูกค้าที่มาซื้อซึ่งเป็นผู้ชายพร้อมกับแบงค์พัน1 ใบซึ่งแม่ค้าระบุว่าเป็นแบงค์ปลอมที่ลูกค้าคนนี้ให้มา  ในขณะที่ลูกค้าคนนี้ก็บอกว่าใช้แบงค์พันซื้อจริงแต่ไม่ใช่ใบนี้  จึงกลายเป็นเรื่องขึ้นมาเพราะต่างฝ่ายก็ไม่ยอมและยืนยันในความบริสุทธิ์

ตำรวจจึงได้เชิญทั้งแม่ค้าและลูกค้าคู่กรณีไปสอบสวนที่ สภ.เมืองสงขลา เพื่อดูว่าใครพูดจริงใครโกหก แต่ก็ไม่สามารถหาข้อสรุปได้เพราะแม่ค้าก็ยืนยันว่าเป็นแบงค์พันปลอมที่ชายคนนี้ยื่นมาให้ส่วนลูกค้าก็ยืนยันในความบริสุทธิ์ว่าเป็นแบงค์พันจริงที่ยื่นให้แม่ค้าไปซึ่งแม่ค้าอาจจะสับสนหยิบแบงค์พันผิดใบมาก็ได้

สุดท้ายตำรวจก็ไม่สามารถชี้ขาดได้ ต้องให้ทั้งสองฝ่ายลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และส่งแบงค์พันใบนี้ไปให้ธนาคารชาติพิสูจน์และยืนยันว่าเป็นแบงค์พันจริงหรือแบงค์พันปลอมรวมทั้งต้องพิสูจน์ลายนิ้วมือแฝงบนแบงค์พันใบนี้ว่ามีลายนิ้วมือของลูกค้าคนนี้อยู่หรือไม่  หลังจากนั้นก็จะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาอีกครั้งหนึ่งว่าใครพูดจริงใครโกหก.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น