สงขลา-ฆ่าโหดสาวใหญ่โอเกะ คาดถูกลวงข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนตายไปกับลูกค้า แล้วกลายเป็นศพ (มีคลิป)

0
1096

พบศพสาวใหญ่ ทำงานร้านคาราโอเกะ ถูกฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยมกลางทุ่งนา ในพื้นที่ ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา คนร้ายใช้ก้อนหินทุบใบหน้าจนเละร่างกายท่อนล่างเปลือยเปล่าคาดถูกลวงมาข่มขืนแล้วฆ่า  พบออกมากับแขกคนหนึ่งเมื่อช่วงตี1 ก่อนพบกลายเป็นศพ

วันที่ 4 กค.  ร.ต.อ.เกียรติ  พีรฉัตรปกรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าและทิ้งศพไว้บริเวณที่ดินว่างที่มีการถมที่กลางทุ่งนา บ้านบ่อกลอง หมู่ 2 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูวนารถ แก้วน้อย ผกก. พ.ต.ท.สุวิทย์ กมลเจริญ สวป. ร.ต.อ.วิโรจน์ สุวรรณกิจ รอง สวป. พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลสิงหนคร

ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางพิศ เคียนประโดม อายุ 52 ปี มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาว ต.สามแวง อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์  สภาพนอนหงายที่ใบหน้าถูกตีด้วยก้อนหินจนเละ ร่างกายท่อนลางเปลือยเปล่า กางเกงยีนขาสั้นถูกถอดออกอยู่ใต้ขาขวา และกางเกงในถูกถอดออกมาคาอยู่ที่เท้าซ้าย และเสื้อยืดสีเหลืองถูกถลกขึ้นเหนือราวนม ข้างศพยังพบกระเป๋าของผู้ตายวางอยู่ด้วย พร้อมกับรองเท้าอีก 1 คู่  นอกจากนี้ยังพบนาฬิกาอีกเรือนตกอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นนาฬิกาของผู้ชาย และคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายที่ทำตกไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  และจากสภาพศพน่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่าปิดปาก

สอบสวนทราบว่าผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านอาหารยอดฟ้า ซึ่งเป็นร้านคาราโอเกะตั้งอยู่ใน ต.ม่วงงาม และช่วงตี1 เมื่อคืนนี้หลังเลิกงานได้ออกมาขับแขกคนหนึ่งที่มาใช้บริการในร้าน และนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน ก่อนที่จะมีคนพบถูกฆ่าตายอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการประเมินเหตุการณ์ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกลวงมาเพื่อข่มขืน แต่ขัดขืนและถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนถูกคนร้ายลงมือข่มขืนแล้วใช้ก้อนหินตีเข้าตีใบหน้าหลายครั้งจนเละเพื่อฆ่าปิดปาก  โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนศพแพทย์ได้พาไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตรวมทั้งร่องรอยของการถูกข่มขืน

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น