เบตง-แม่ทัพภาคที่4 เดินตลาดสร้างสีสันเชิญชวนชาวเบตงชมTHAI FIGHT BETONG

0
1317

แม่ทัพภาคที่ 4 เดินตลาดสร้างสีสันเชิญชวนชาวเบตงชมTHAI FIGHT BETONG

วันที่ 28 มิถุนายน ณ เขตเทศบาลเมืองเบตงอำเภอเบตง จังหวัดยะลา พลโทพรศักดิ์  พูลสวัสดิ์แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ยังเขตเทศบาลเมืองเบตงเพื่อเยี่ยมชมเรื่องราวประวัติศาสตร์เมือง พร้อมเดินชมบรรยากาศย่านตลาดโต้รุ่งเมืองเบตง เชิญชวนประชาชนให้มาชมการแข่งขันการชกมวยไทยโลก THAI FIGHT BETONG ในวันที่ 29 มิถุยายน 2562 ณ สนามกีฬากลางเทศบาลเมืองเบตง โดยมี พันจ่าโทอนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และส่วนที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ

พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่4 กล่าวว่าจากการได้ไปตรวจเยี่ยมดูความพร้อมของแต่ละจุดมีความเชื่อมั่นว่า เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างเตรียมการเป็นอย่างดี เพื่อทำหน้าที่อำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาชมการแข่งขันชกมวย THAI FIGHT BETONG ได้รับความมั่นใจ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้มาเที่ยวมาชมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของความปลอดภัย  เพราะได้มีการจัดกำลังดูแลอย่างเต็มที่เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้พี่น้องประชาชนมีความปลอดภัยนอกจากนี้ยังได้บูรณการร่วมกับทุกภาคส่วนทั้งศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้  ตลอดจนภาคเอกชนในพื้นที่กระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสและเปิดเมืองเบตงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี2563 สนามบินเบตงจะเปิดการให้บริการกับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ  จะทำให้เมืองเบตงกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของชายแดนใต้ต่อไป.

การแข่งขันชกมวยไทยโลก“THAI FIGHT เบตงจะจัดขึ้นบริเวณสนามกีฬากลางเทศบาลเมืองเบตงจังหวัดยะลาในวันพรุ่งนี้เริ่มถ่ายทอดสดเวลา18.20-20.00 . ทางช่อง3, ช่อง33 และรับชมต่อเนื่องเวลา20.00-22.00 . ทางช่อง28 และรับชมถ่ายทอดสดได้ทางLINE TV ประตูเปิดเวลา16.00 . รับชมฟรีตลอดงาน

#THAIFIGHT

#THAIFIGHT2019

#THAIFIGHT10ปี

#BETONG

#ไทยไฟท์คาดเชือก

#KARDCHUEK