สุราษฎร์ธานี-แก๊งค์ยานรกสุดโหด ซิ่งเก๋งชน ดต.ขณะล่อซื้อยา ดับ

0
1035

สุราษฎร์ธานีแก๊งค์ยานรกสุดโหด ซิ่งเก๋งชน ดต.ขณะล่อซื้อยา ดับอนาจ

เมื่อเวลา20.00 . 27 มิ.....ธีระพงษ์ ศรีสมัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านตาขุน .สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนักค้ายาเสพติดและเกิดยิงปะทะกับคนร้ายก่อนที่จะขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตบนถนน หมู่ที่6 .พะแสง .บ้านตาขุน .สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ...วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี ...จำโนช แก้วขาวผกก.สภ.บ้านตาขุน .สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนและลูกกระสุนปืนหลายชนิดตกกระจายจำนวนมาก หลายปลอกและเศษชิ้นส่วนรถยนต์เจ้าหน้าทีศูนย์พิสูจน์หลักฐานเข้าทำการเก็บหลักฐาน

     

...วิรุฬห์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สืบสวนขยายผลยาเสพติดเข้าทำการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดโดยได้นัดหมายให้คนร้ายนำยาเสพติดมาส่งบริเวณจุดเกิดเหตุเมื่อถึงเวลานัดหมายได้มี นายสุเชษฐ์ หวานเหลือ อายุ24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 30/2 หมู่ที่5 .อิปัน .พระแสง .สุราษฎร์ธานีและผู้ต้องหาอีกคนซึ่งยังไม่ทราบชื่อเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีนายสุเชษฐ์ซึ่งเป็นคนขับรถยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซิตี้สีบอนท์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนโดยได้ให้ผู้ต้องหาที่ยังไม่ทราบชื่อเป็นคนลงจากรถเพื่อนำยาเสพติดลงไปวางที่จุดนัดหมาย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมแต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันพยายามจะหลบหนีและต่อสู้ขัดขืน โดยมีนายสุเชษฐ์ได้พยายามขับรถหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเพื่อสกัดการหลบหนีและนายสุเชษฐ์ได้ขับรถพุ่งชน ..ปุณกฤษ บัวแก้ว อายุ46 ปีอยู่บ้านเลขที่81 .1 .กะทูน .พิปูน .นครศรีธรรมราชที่กระโดดขวางรถจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมาส่วนผู้ต้องหาอีกคนได้วิ่งหลบหนีในไปในป่าข้างทางเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนอย่างกระชั้นชิดเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

และเมื่อเวลา 02.00 . พล...อภิชาติ  บุญศรีโรจน์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ลงพื้นที่เกิดเหตุได้สั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองรายมาดำเนินคดีให้ได้แบบปูพรหมเนื่องจากเป็นคดีที่คนร้ายทำให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี