สงขลา-ล้อมบ้านต้องสงสัย ถูกยิงเฉียดหัว ตร.หวิดดับ ก่อนปะทะกันเดือด ยึดปืนสงคราม 2 กระบอก (มีคลิป)

0
2022

สงขลาล้อมบ้านต้องสงสัยถูกยิงเฉียดหัวตร.หวิดดับก่อนปะทะกันเดือดยึดปืนสงคราม2 กระบอก

เมื่อเวลา 11.00 . วันที่ 27 มิย. ได้เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ปะทะคนร้ายขณะเข้าทำการตรวจค้นบ้านต้องสงสัยในพื้นที่ .จะนะ .สงขลา เบื้องต้นสามารถยึดอาวุธปืนสงครามได้ 2 กระบอก

ล่าสุด ..ปราโมทย์ พรหมอินทร์โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า ในขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลาได้จัดกำลังเข้าตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบุคคลต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่หมู่2 .สะพานไม้แก่น .จะนะ .สงขลา ปรากฏว่าขณะเข้าปิดล้อม ได้เกิดปะทะกับกลุ่มคนร้ายประมาณ 5 คนซึ่งหลบซ่อนอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ  1 นาย คือ ..พนา บัวศรี ถูกเฉียดศรีษะ ถูกนำส่งโรงพยาบาลอำเภอจะนะ อาการปลอดภัย ส่วนคนร้ายอาศัยคงามชำนาญพื้นที่หลบหนีไป

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ตรวจพบอาวุธปืนสงคราม จำนวน 2 กระบอก คือ ปืนเล็กยาว M16 รุ่นA1 และ Ak-47 พร้อมเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง 

ภายหลังเกิดเหตุ พล..พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้สั่งให้หน่วยเฉพาะกิจสงขลา สนธิกำลังเข้าทำการช่วยเหลือ ตั้งจุดตรวจจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี พร้อมแจ้งกำลังภาคประชาชนให้ช่วยกันตรวจสอบในพื้นที่รับผิดชอบเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.